ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2024 ดูหนังเกาหลี ซีรี่ย์ Netflix ออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ไทยและ หนังใหม่ชนโรง 2024 รับชมฟรี

On the Line (2022)

On the Line (2022)

เรื่องย่อ : On the Line (2022)

ดูหนังฝรั่ง แนวระทึกขวัญ จะเป็นอย่างไรเมื่อ เมล กิ๊บสัน รับบทเป็น เอลวิส คูนีย์ พิธีกรรายการวิทยุข้ามคืนที่กวนตีนและขี้หงุดหงิดที่ต้องเล่นเกมแมวกับหนูที่อันตรายและนอกจากนั้นเขายังต้องคอยรับสายจากผู้ฟังทางบ้านที่คอยโทรเข้ามาร่วมพูดคุยกันสดๆ ในรายการ กระทั่งวันนึงเขาได้รับสายจากผู้โทรลึกลับ ที่ไม่ยอมบอกว่าตัวเองเป็นใคร แต่สิ่งที่เขาบอกว่าคือเขาได้ลักพาตัวครอบครัวของเอลวิส คูนีย์ไปและกำลังขู่ว่าจะฆ่าพวกเขาและระเบิดทั้งสถานี ผู้จัดรายการวิทยุจะต้องเล่นเกมเอาชีวิตรอดและวิธีเดียวที่จะชนะคือการค้นหาตัวตนของอาชญากรให้ได้
เอลวิส คูนีย์ (เมล กิ๊บสัน) พิธีกรรายการวิทยุช็อคช่วงเที่ยงคืนหลังจากการพูดคุยตามปกติ แม้ว่าจะน่าสนใจพอที่จะทำให้เราสงสัยว่าพวกเขากลับมาเล่นอีกครั้งในขอบเขตที่กว้างกว่าของการเล่าเรื่องหรือไม่ เอลวิสก็เชื่อมโยงกับชายที่ไม่คุ้นเคย (พอล สเปรา) ที่ออกอากาศความลับสกปรกที่ขัดแย้งเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเขาที่มี กลับมากระทบกระทั่งผู้เป็นที่รัก ซึ่งต่อมาได้คุกคามชีวิตภรรยาและลูกสาวของเขา โดยมั่นใจว่าเขาอยู่นอกบ้านที่มั่งคั่งและได้ดูแลสุนัขอารักขาไปแล้ว หลังจากทำงานในอัฟกานิสถาน คนโรคจิตที่โหดร้ายยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการรื้อถอนที่เดินสายอาคารออกอากาศให้ระเบิดใน 40 นาที แนวความคิดเกี่ยวกับสถานการณ์ตัวประกันที่ทำผ่านรายการวิทยุเริ่มต้นอย่างน่าสงสัย แต่ประมาณ 40 นาทีในOn the Lineเริ่มขยายขอบเขตของเรื่องราวที่เกิดขึ้นทันทีและภาพรวม ดูOn the Line (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

LA shock jock Elvis Cooney leaves his wife and daughter to go to work at KLAT during the midnight slot. He is introduced to the new intern, Dylan, whom he plays a prank on at the start of his shift. Elvis runs his radio show with Mary, his switchboard operator. After being on the air for a while, Elvis receives a call from a man named Gary, who claims to be at his house and holding his wife and daughter, Olivia and Adria, hostage. When Elvis threatens to take Gary off the air, Gary says he will kill Elvis' family and then explains that Elvis was responsible for a previous switchboard operator, Lauren, taking her own life due to Elvis' attitude and crude jokes towards her. Gary gets Elvis to admit on the air that he has slept with Mary. He then tells him to go up on the roof and jump. Dylan, Mary and studio worker Steven follow. Dylan tries to trick Gary into believing that Elvis has jumped off the roof, but a drone outside is recording everything. Elvis then hears two gunshots go off and assumes that his family is dead.

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนังใหม่ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 2024 และรวมไปถึง หนังใหม่ 2024 ได้แบบฟรีๆไม่ต้องสมัครสมาชิก เรามีหนังใหม่หนังดังหนังเข้าโรงรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว ท่านเลือกรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมหนังใหม่ชนโรง ทั้งมาสเตอร์ Full HD และหนังซูมชัด ดูหนังออนไลน์ ทั้งหนังไทยและต่างประเทศ ดูหนังเข้าโรงก่อนใคร อัพเดทใหม่ทุกวันพร้อมหนังดังๆดูฟรี
Mv-24.com รวมหนังเก่าใหม่หลากหลายแนวให้เลือกรับชมกันแบบฟรี มีหนังสำหรับการดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 ทุกประเภทบนโลกจำนวนหลายพันเรื่องและจากหลากหลายสรีมมิ่งเลือกรับชมกันแบบฟรีๆ

ดูหนังออนไลน์ 4k

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง เลือกรับชมได้ตั้งแต่ 360p ไปจนถึง Full HD 4K สามารถดูหนังออนไลน์ 4K ได้แบบฟรีๆคุณภาพคับจอไหลลื่นไม่สดุดเทียบเท่ากับการดูแบบเสียเงิน แต่ท่านไม่ต้องเสียเงินสักบาท สามารถดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ๆ ได้บนเว็บไซต์ของเราจากเมนูต่างๆที่หน้าเว็บไซต์ มีหลากหลายแนวให้เลือกสรรค์ทั้งแนวแอคชั่น หนังรักโรแมนติก หนังชนโรง และอื่นๆกับมาตรฐานหน้าจอคุณภาพสูง

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย

หากท่านชื่นชอบในการดูภาพยนตร์จากประเทศเกาหลี เรามีไว้ที่นี่ให้ท่านได้เลือกรับชม ทั้งซีรี่ย์เกาหลี 2024 ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมไปถึงหนังดัง หนังเก่า หนังใหม่ รวมหนังทุกแนวไม่ว่าจะเป็นดราม่าอาชญากรรมและอื่นๆ ดูหนังเกาหลีออนไลน์ ได้ฟรีอัพเดทใหม่ก่อนใคร

ดูหนัง Netflix ออนไลน์ฟรี

สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนัง Netflix ท่านสามารถเลือกรับชมได้ผ่านทางเมนูด้านบนหรือด้านขวามือของเว็บไซต์ เราได้รวมหนังเน็ตฟลิกซ์เก่าและใหม่และซีรี่ย์ออนไลน์มากมาย ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ฝรั่ง จีน ไทยและอื่นๆ รวมหนังเน็ตฟลิกซ์ 2024 น่าดู นอกจากนี้ยังสามารถ ดูหนังเกาหลีหนังทุนสร้างและอื่นๆอีกมากมาย ท่านไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิกสักบาท พร้อมระบบดูหนังที่เทียบเท่าการดูเสียเงิน