ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Old Man (2022)

Old Man (2022)

เรื่องย่อ : Old Man (2022)

ดูหนังฝรั่ง Old Man (2022) แนวระทึกขวัญ เมื่อนักเดินทางที่หลงทางมาสะดุดเข้ากับชายชราคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในกระท่อมห่างไกลกลางป่า ทั้งสองก็สนทนากันยาว ที่จะนำมาซึ่งความจริงที่พวกเขาต้องกังวล บาปที่พวกเขาพยายามจะลืม และความผูกพันอันน่าสะพรึงกลัวที่เชื่อมโยงพวกเขาเข้าด้วยกัน
แดน เชส ( เจฟฟ์ บริดเจส ) เป็นอดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่อาศัยอยู่นอกระบบในเวอร์มอนต์เป็นเวลาสามสิบปี หลังจากฆ่าผู้บุกรุกที่บุกเข้าไปในบ้านของเขา เชสถูกบังคับให้ต้องหลบซ่อน ขณะซ่อนตัว เชสเช่าห้องจากโซอี้ แมคโดนัลด์ ( เอมี่ เบรนเนมัน) ซึ่งเขาถูกบังคับให้เป็นหุ้นส่วนระหว่างหลบหนี ผู้ช่วยผู้อำนวยการ FBIฝ่ายต่อต้านข่าวกรอง Harold Harper ( John Lithgow ) ถูกเรียกตัวให้นำ Chase เข้ามา เนื่องจากอดีตที่ซับซ้อนของพวกเขาในช่วงสงครามโซเวียต-อัฟกานิสถาน การทำงานเคียงข้างกับฮาร์เปอร์คือลูกบุญธรรมของเขา เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แองเจลา อดัมส์ ( อเลีย ชอว์แคท ) และเจ้าหน้าที่ซีไอเอเรย์มอนด์ วอเตอร์ส ( อีเจ โบ นิลา ) รวมถึงจูเลียน คาร์สัน ( เกิง กา อาคิ นนากเบ) นัก ฆ่าที่ฮา ร์เปอร์จ้างให้ฆ่าเชส ดูOld Man (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว