ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

My Father is a Playboy (2022)

My Father is a Playboy (2022)

เรื่องย่อ : My Father is a Playboy (2022)

เรื่องราวของ เทียน ลัต รับบทเป็นเจ้าชู้ ใช้ชีวิตแบบเสเพลไปวันๆ ไม่เคยคิดที่จะจริงจังกับอะไร เขาไม่เคยมองอนาคตด้วยซ้ำ ว่าข้างหน้าเขาจะมีชีวิตแบบไหน เขาไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไรในชีวิต กระทั่งได้เจอกับหญิงสาวคนหนึ่ง ทั้งคู่รักกัน มีความสัมพันธ์ทางกาย และผู้หญิงคนนั้นตั้งท้อง แต่เธอเองก็ยังไม่พร้อมที่จะมีลูก หรือมีครอบครัวตอนนี้ เมื่อเธอคลอดลูกเธอจึงทิ้งเด็กไว้ให้อยู่กับพ่อ และ เทียน ลัต ต้องรับบทเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ต้องเลี้ยงลูกสาวคนเดียวหลังจากที่แม่ทิ้งเธอไปตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ซึ่งเขาเองไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องการเลี้ยงเด็กเลยแม้แต่น้อย เขาจึงได้รับความช่วยเหลือจากครอบครัวของเพื่อนในขณะที่เขาพยายามหางานที่มั่นคงเพื่อเลี้ยงลูกสาวของเขา
โดยเรื้อเรื่องไม่สามารถตรงไปกว่านี้แล้ว นอกจากนี้ ในช่วงครึ่งหลังของภาพยนตร์ยังเกี่ยวข้องกับการแทรกแซงที่เป็นเวรเป็นกรรมเช่นกันเพื่อวัดความลึกของเนื้อเรื่องที่เกินอารมณ์ โดยหลักแล้วการวางตัวเป็นเรื่องตลกจากใจจริง ไฮไลท์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือช่วงเวลาที่มีร่วมกันระหว่าง Quan แห่ง Tien Luat และ Bunny วัยเยาว์ของ Be Bao Thi หากโฟกัสติดอยู่ที่การสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งสองแทนที่จะแนะนำการพลิกกลับของโครงเรื่องที่ถูกแฮ็กซึ่งน่าจะเป็นพวกเราทุกคนที่ดูหนังเห็นว่ากำลังจะมา มันคงจะดีกว่า ดูMy Father is a Playboy (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว