ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Monkey Man (2024)

ดูหนังออนไลน์ Monkey Man (2024)

เรื่องย่อ : Monkey Man (2024)

ภาพยนตร์สุดเดือดแห่งมุมไบเรื่องใหม่ใน Monkey Man (2024) ที่เล่าถึง ชายหนุ่มนิรนามปล่อยแคมเปญแก้แค้นผู้นำทุจริตที่สังหารแม่ของเขาและยังคงตกเป็นเหยื่ออย่างเป็นระบบต่อคนยากจนและผู้ไร้อำนาจ เป็นผลงานการกำกับของ Dev Patel และเขียนบทโดย John Collee ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Dev Patel , Sharlto Copley , Pitobash , Vipin Sharma , Sikandar Kher , Adithi Kalkunte , Sobhita Dhulipala , Ashwini Kalsekar , Makrand Deshpande , Jatin Malik , Zakir Hussain , Pehan Abdul , Joseph J.U. Taylor , Dayangku Zyana

เรื่องราวของ Kid ชายหนุ่มนิรนามที่ใช้ชีวิตอย่างขาดแคลนในชมรมต่อสู้ใต้ดิน ที่ซึ่งคืนแล้วคืนเล่าเขาสวมหน้ากากกอริลลา พ่ายแพ้อย่างนองเลือดโดยนักสู้ยอดนิยมเพื่อเงิน หลังจากระงับความโกรธแค้นมานานหลายปี คิดค้นพบวิธีแทรกซึมเข้าไปในวงล้อมของชนชั้นสูงผู้ชั่วร้ายของเมือง ในขณะที่บาดแผลในวัยเด็กของเขาจบลง มือที่มีแผลเป็นอย่างลึกลับของเขาก็ปล่อยการแก้แค้นครั้งใหญ่เพื่อยุติปัญหาร่วมกับกลุ่มคนที่แย่งชิงทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเขา ดูMonkey Man (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว