ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Mental Coach Jegal

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Mental Coach Jegal

เรื่องย่อ : Mental Coach Jegal

ซีรี่ย์เกาหลีที่จะมาเจาะลึกวงการกีฬา ที่จะชวนเยียวยาจิตใจก่อนลงแข่งขันใน Mental Coach Jegal ได้ผู้กำกับอย่าง ซนจองฮยุน และนักเขียนบทโดย คิมบันดี ที่ขนทับนักแสดงนำ : อียูมี / จองอู / ควอนยูล / พัคเซยอง / มุนยูคัง / ยุนจูซาง / ชาซุนแพ / มุนซองกึน / คิมโดยุน / กิลฮายอน

ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ เจกัลกิล เขาเคยเป็นสมาชิกทีมชาติกีฬาเทควันโดมาก่อน แต่เพราะเขาได้สร้างปัญหาบางอย่างไว้ ทำให้เขาได้รับโทษตัดสิทธิ์และถูกแบนออกจากทีม บัดนี้เขาหวนกลับมาสู่หมู่บ้านนักกีฬาทีมชาติอีกครั้ง ในฐานะโค้ชบำบัด เขาเริ่มทำงานกับนักกีฬารุ่นใหม่ ๆ หนึ่งในนั้นก็คือ ชากาอึล นักกีฬาสเก็ตระยะสั้น ที่เคยเป็นของเจ้าเหรียญทองในรายการแข่งชิงแชมป์โลก แต่ตอนนี้เธอกำลังอยู่ในช่วงภาวะอารมณ์ที่ตกต่ำ แต่กลับไม่ค่อยแสดงออกมาให้ใครได้เห็น นอกจากนี้ เจกัลกิล ยังต้องกลับมาเผชิญหน้ากับศัตร์ในอดีตของเขา อย่าง กูแทมัน ที่ตอนนี้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์เพื่อสิทธิมนุษยชนในสมาคมการกีฬาแห่งชาติ เขาผู้นี้ก็คือคนที่เปลี่ยนชีวิตเจกัลกิล เมื่อครั้งที่ติดทีมชาติเทควันโดด้วยกัน ทำให้การเรื่องราวต่าง ๆ ในอดีตได้แวะกลับมารบกวนภายในเจกัลกิลอีกครั้ง แต่ก็ยังดีที่ยังมี พัคซึงฮา ที่ปรึกษาประจำหมู่บ้านนักกีฬา ที่คอยช่วยเหลือและทำงานร่วมกับเจกัลกิล ในการช่วยบำบัดฟื้นฟูสภาพจิตใจของนักกีฬา

ซีรีส์แนวนี้อย่างการตีแผ่วงการกีฬาแบบครบวงจร พ่อแม่ที่ยัดเงินใต้โต๊ะเพื่อซื้อตำแหน่งให้บุตรหลาน นักกีฬาที่ถูกยัดเยียดความพ่ายแพ้ด้วยกลโกงของฝ่ายตรงข้าม การใช้อิทธิพลควบคุมสื่อเพื่อปกปิดข่าวฉาวในวงการ สวัสดิการที่สร้างมาเพื่อแบ่งแยกชนชั้นของนักกีฬา ตลอดจนโค้ชผู้ฝึกซ้อมที่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตน ซีรีส์ได้เคี่ยวประเด็นเหล่านี้อย่างเข้มข้นในสองตอนแรกที่ผ่านมา ทำให้เรารู้ว่าหลายอย่างที่คนในวงการนี้มองเป็นเรื่องปกติธรรมดา อาจสร้างบาดแผลให้นักกีฬาจนเลือกตัดสินใจจบชีวิตลงด้วยความรู้สึกที่ว่า สู้เท่าไหร่ก็ไม่ชนะสักที ดูMental Coach Jegal พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว