ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Matriarch (2022)

Matriarch (2022)

เรื่องย่อ : Matriarch (2022)

ดูหนังฝรั่ง Matriarch (2022) แนวสยองขวัญ บอกเล่าถึงเรื่องราวของหญิงคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ตัวคนเดียว เธอเคยอยู่ในบ้านลึกลับแห่งหนึ่งนั่นทำให้เธอได้รับรู้ถึงอะไรบางอย่างที่คอยตามติดเธอมาตลอด ทำให้เธอต้องใช้ยาเพื่อนอนหลับจนกระทั่งเธอกินยาเกินขนาดแต่เธอก็รอดชีวิตกลับมาได้ เมื่อต้องทนทุกข์กับโรคลึกลับหลังจากรอดชีวิต เธอจึงตัดสินใจกลับมาที่บ้านในวัยเด็กของเธอเพื่อเผชิญหน้ากับปีศาจและพบว่ามันมีอยู่จริง เธอไม่ได้หลอนไปเอง
ภาพยนต์บอกเล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวหลังจากการใช้ยาเกินขนาดเกือบคร่าชีวิตเธอ ลอร่า เบิร์ชก็หนีจากแรงกดดันมหาศาลของโลกโฆษณาให้หวนคืนสู่รากเหง้าของเธอ เมื่อรับคำเชิญกลับบ้านจากแม่ที่เหินห่าง ลอร่าหวังว่าเวลาที่ห่างไกลในหมู่บ้านอังกฤษอันเงียบสงบจะช่วยให้เหล่าปีศาจที่โกรธจัดภายในเธอสงบลง ไม่ช้าเธอก็พบว่าคนในท้องถิ่นต่างปกป้องความลับอันดำมืดที่ไม่อาจบรรยายได้ ซึ่งเป็นความลับที่ไม่เพียงแค่เกี่ยวข้องกับแม่ของเธอเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชะตากรรมอันน่าสะพรึงกลัวของตัวเธอเองด้วย ดูMatriarch (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว