ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Mastergame (2023)

ดูหนังออนไลน์ Mastergame (2023)

เรื่องย่อ : Mastergame (2023)

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญเรื่องใหม่ในMastergame (2023) ที่เล่าถึง คู่รักหนุ่มสาวนักปฏิวัติบนรถไฟขบวนสุดท้ายที่ออกจากบูดาเปสต์หลังจากการรุกรานของรัสเซียในปี 1956 เป็นผลงานการกำกับของ Barnabás Tóth และเขียนบทโดย Stefan Zweig ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Károly Hajduk , Pál Mácsai , Gergely Váradi , Varga-Járó Sára , Bori Péterfy , Ági Szirtes , Károly Váry , David Yengibarian , Levente Orbán , Béla Dóra , Tóth Gellért Antal , Kata Bartsch , Ferenc Berecz , Géza Bereményi , László Bolyki , Panna Dominika Bíró , Gusztáv Dietz , Csaba Erdõs

เรื่องราวของคนหนุ่มสาวสองคนที่กำลังหลบหนี หนึ่งในนั้นคือ Márta ผู้มีพรสวรรค์ในการเล่นหมากรุก และ István เป็นคนเร่งรีบ ค่อนข้างเป็นนักต้มตุ๋น แต่โดยพื้นฐานแล้วเป็นชายหนุ่มที่มีจิตใจดีและเป็นนักปฏิวัติด้วย ในทางกลับกัน การทดสอบของพระสงฆ์ “B” ซึ่งถูกจับโดย ÁVH และถูกเจ้าหน้าที่หญิงทรมานทางจิต เพื่อที่จะดึงที่อยู่ของ “สมบัติ” ที่คาดคะเนว่าถูกกำหนดไว้สำหรับวาติกัน . วิธีหนึ่งในการทรมาน B คือการป้องกันไม่ให้เธอเห็นหน้ายามของเธอ และวิธีหลอกลวงอื่นๆ ที่จะทำให้เธอเป็นบ้าในความพยายามที่จะให้เธอเปิดเผยที่อยู่ของ 'สมบัติ' นั้น ดูMastergame (2023) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว