ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Love in Contract

เรื่องย่อ : Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก

ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของทางเกาหลี เกาใจเรื่องใหม่ใน Love in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก ที่เล่าถึง ชเวซังอึน ที่มีอาชีพเป็นภรรยารับจ้าง และมีลูกค้าเป็นชายหนุ่มผู้ลึกลับ กับลูกค้าใหม่ที่เป็นซุปตาร์ เธอจะควบคุมความสัมพันธ์ทั้ง 2 นี้ให้อยู่เฉพาะในเรื่องงานได้หรือไม่ ที่ได้ผู้กำกับอย่าง นัมซองอู และเขียนบทโดย ฮากูดัม และยังขนทัพนักแสดงนำ : พัคมินยอง / โกคยองพโย / คิมแจยอง / จินกยอง / คังฮยองซอก / อันซุกฮวัน / คิมดงฮยอน

เรื่องราวของ ชเวซางอึน เป็นผู้หญิงมีเสน่ห์ที่เหลือเล่น และนั่นทำให้เธอใช้เสน่ห์ของตัวเองกลายเป็นเครื่องทำกิน ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญในการจัดการสัญญาผูกมัดคู่ชีวิต(แบบปลอม ๆ) เพื่อเป็นการช่วยเหลือและเติมเต็มชีวิตโสดของลูกค้าของเธอให้สมบูรณ์แบบ(ชั่วคราว)ยิ่งขึ้น ลูกค้าของเธอคนแรกก็คือ จองจีโฮ ที่ผูกสัญญากับเธอมาต่อเนื่องถึง 5 ปี เธอจะให้คิวเขาทุก ๆ วันจันทร์, พุธ และศุกร์ ซึ่งเขาคนนี้ค่อนดูสุขุมลึกลับอยู่ไม่น้อย ขณะที่ลูกค้ารายล่าสุดของเธอ คังแฮจิน นักแสดงหนุ่มที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงในตอนนี้ เขาเลือกที่จะผูกสัญญามัดคู่ชีวิตกับเธอ ซึ่งเขาจะได้คิวเธอในวันอังคาร, พฤหัสบดี และเสาร์ การที่ต้องมารับมือกับลูกค้าทีละ 2 คนเช่นนี้ นอกจากจะต้องแบ่งโสตประสาทออกจากกันให้ได้อย่างคล่องแคล่วแล้ว จะต้องมีสภาพจิตใจที่แน่วแน่นมั่นคงและสนใจแต่หน้าที่การงานเพียงเท่านั้น แต่หารู้ไม่ว่าตัวเธอกำลังก่อให้เธอปัญหารักสามเส้าขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว

นอกจาก Love in Contract จะฉีกขนบเรื่องราวให้ต่างไปจากรอมคอมยอดฮิตในท้องตลาด ปกติเซียนซีรีส์แนวนี้มักจะรู้แกวตั้งแต่เนิ่น ๆ ว่าเราจะได้เจอกับอะไรบ้าง แต่หากคิดจะใช้ทฤษฎีเดิมกับเรื่องนี้บอกเลยว่าไม่หมู แน่นอนว่าอรรถรสที่เคยสัมผัสยังคงอยู่ ขณะเดียวกันความเพลิดเพลินทุกอณูยังเต็มไปด้วยปมเล็กปมน้อยพอให้รอยหยักในสมองได้แตกกิ่งก้านสาขา เรื่องราวในวันวานกับการทำงานในปัจจุบันของชเวซังอึนดูจะเกี่ยวพันกับสองหนุ่มอยู่ไม่น้อย ประเด็นที่ซีรีส์หยิบโยนมาทีละนิดทีละหน่อยได้จั๊กจี้ต่อมความอยากรู้อยากเห็นของเราให้สั่นระริกกันเลยทีเดียว ดูLove in Contract เปิดแฟ้มสัญญารัก พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว