ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Limbo (2021)

Limbo (2021)

เรื่องย่อ : Limbo (2021)

ดูหนังฝรั่ง Limbo (2021) นำแสดงโดย Jin (ผู้ชนะรางวัลภาพยนตร์ฮ่องกง Lam Ka Tung) และ คู่หูมือใหม่ (Mason Lee) ที่จะออกไล่ล่าตามหาฆาตกรหญิงสาวที่ฆ่าคนอย่างโหดเหี้ยม
บอกเล่าถึงเรื่องราวของ วิล แยม เจ้าหน้าที่ตำรวจมือใหม่ ที่เพิ่งจบการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจด้วยผลการเรียนที่ดีเยี่ยม และเมื่อไม่นานเขาได้รับคดีที่โหดร้ายด้วยการตามล่าตัวฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งฆาตกรคนนี้เป็นผู้หญิง วิลล์จึงร่วมมือกับนายชอม เลา เจ้าหน้าที่ทหารผ่านศึก ซึ่งเพิ่งถูกเรียกตัวกลับเข้าประจำตำแหน่ง แต่อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ไม่สามารถแก้ไขคดีได้และทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ได้เพียงสองคน ต่อมาจามได้พบกับเม่นข้างถนนที่ติดยาอีกครั้ง หว่อง โต้ ซึ่งเคยวิ่งไล่ตามภรรยาและลูกสาวของเขาในอดีต และความโกรธของเขาทำให้เขาควบคุมไม่ได้และทารุณเธออย่างต่อเนื่อง วิลล์ทำปืนพกหายอย่างงุ่มง่าม ซึ่งถูกพบโดยฆาตกรต่อเนื่อง เมื่อฆาตกรที่ซุ่มซ่อนอยู่ในเมือง วิกฤตก็ยิ่งใกล้เข้ามาและพวกเขาจะสามารถจับตัวฆาตกรได้หรือไม่ ดูLimbo (2021) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว