ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Light (2024)

ดูหนังออนไลน์ Light (2024)

เรื่องย่อ : Light (2024)

ภาพยนตร์แนวไซไฟเรื่องใหม่ในLight (2024) ที่เล่าถึง ผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุเรือขนส่งระหว่างดวงดาวต้องทำงานร่วมกันหลังจากการลงจอดบนดาวเคราะห์ที่ไม่เอื้ออำนวย เป็นผลงานการกำกับของ Matt Woollard ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Christine Roche , Gia Lily , Anna Swan , Tedroy Newell , James Woollard , Matt Woollard , David A. Bradley , Ian Thomas

เรื่องราวหลังจากการลงจอดโดยเครื่องบินตกบนดาวเคราะห์ที่มืดมิดและมีหมอกหนา Niu Shan ออกเดินทางตามหาลูกชายที่หายไปของเธอซึ่งเธอต้องแยกจากกันระหว่างเกิดอุบัติเหตุ แต่สิ่งที่ Niu ค้นพบอย่างรวดเร็วเมื่อเธอเผชิญหน้ากับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ก็คือมีบางสิ่งที่ชั่วร้ายแฝดตัวอยู่ในหมอกที่ปกปิดสภาพแวดล้อมของพวกเขา และไฟบนชุดป้องกันของเธอเป็นสัญญาณที่ดึงดูดมรสิ่งมีชีวิตตรงไปยังเหยื่อล่าสุดของพวกมัน ดูLight (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว