ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

LaRoy, Texas (2024)

ดูหนังออนไลน์ LaRoy, Texas (2024)

เรื่องย่อ : LaRoy, Texas (2024)

ภาพยนตร์แนวอาชญากรรมเรื่องใหม่ใน LaRoy, Texas (2024) ที่เล่าถึง เมื่อเรย์พบว่าภรรยาของเขากำลังนอกใจเขา เขาตัดสินใจว่าเขาจะฆ่าตัวตาย แผนการของเขาเปลี่ยนไปกะทันหันเมื่อคนแปลกหน้าเข้าใจผิดว่าเขาเป็นนักฆ่าที่มีค่าเช่าต่ำ เป็นผลงานการกำกับของ Shane Atkinson ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Steve Zahn , John Magaro , Galadriel Stineman , Dylan Baker , Emily Pendergast , Matthew Del Negro , Megan Stevenson , Bob Clendenin , Brad Leland , Marion Birdsall , Alex Knight , Darcy Shean , Rio Alexander , Brannon Cross , Versai Knight , Brooks Hall , Vic Browder , Alen Kolenovic

ดูหนังใหม่ LaRoy, Texas (2024)

เรื่องราวของ เรย์ เป็นคนธรรมดาที่ทำธุรกิจธรรมดาในเมืองลารอย รัฐเท็กซัส เขาโหยหาความรักของสเตซี่-ลินน์ ภรรยาของเขา แต่กลับถูกมอบให้กับคนอื่น ราวกับว่ารักสามเส้านี้ไม่ซับซ้อนพอ ตัวละครตัวที่สามก็เข้ามาในบทสนทนาเช่นกัน สคิป นักสืบเอกชนที่ถูกตำรวจท้องที่ล้อเลียนและแต่งกายด้วยชุดคาวบอยใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ Skip แสดงภาพของภรรยาของเขาที่เข้าไปในห้องพักในโรงแรมของ Ray จากนั้น Ray ก็ตัดสินใจที่จะยุติความทุกข์ทรมานของเขาอย่างรวดเร็ว แต่ในขณะที่เรย์กำลังจะฆ่าตัวตาย ชายลึกลับก็เข้ามาแทรกแซง โดยขอให้เรย์ฆ่าคนอื่นแทน ในวันรุ่งขึ้น มีการส่งมอบเงิน แต่ไม่ได้รับคำแนะนำ ทำให้ชายคนนี้ที่ไม่ต้องการมีชีวิตอยู่เป็นตัวเอกของการผจญภัยอย่างอิสระอีกต่อไป

ดูLaRoy, Texas (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว