ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว

ดูหนังออนไลน์ Jules (2023)

เรื่องย่อ : Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว

ภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์เรื่องใหม่ใน Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว ที่เล่าถึง มิลตันใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบในเมืองเล็กๆ ทางตะวันตกของเพนซิลเวเนีย แต่พบว่าวันของเขาพลิกผันเมื่อยูเอฟโอและผู้โดยสารนอกโลกชนกันที่สวนหลังบ้านของเขา เป็นผลงานการกำกับของ Marc Turtletaub และเขียนบทโดย Gavin Steckler ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Ben Kingsley , Harriet Sansom Harris , Jane Curtin , Teddy Cañez , Narea Kang , Edward James Hyland , Blair Baker , Joshua Moore , John Skelley , Christopher Kelly , Zoe Winters , Jade Quon , Aubie Merrylees , Andy Daly , Anna George , Eric T. Miller , Cody Kostro , Marina Shay

เรื่องราวติดตามมิลตัน ที่ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบในเมืองเล็กๆ ทางตะวันตกของเพนซิลเวเนีย แต่พบว่าวันของเขาต้องพลิกผันเมื่อยูเอฟโอและผู้โดยสารนอกโลกชนกันที่สวนหลังบ้านของเขา ไม่นานนัก มิลตันก็เริ่มมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับมนุษย์ต่างดาวที่เขาเรียกว่า "จูลส์" สิ่งต่างๆ กลายเป็นเรื่องซับซ้อนเมื่อเพื่อนบ้านสองคน ค้นพบจูลส์และรัฐบาลก็ปิดตัวลงอย่างรวดเร็ว สิ่งต่อไปนี้เป็นการเดินทางที่ตลกขบขันและสร้างสรรค์สุดเหวี่ยงเมื่อเพื่อนบ้านทั้งสามค้นพบความหมายและการเชื่อมโยงในภายหลังในชีวิต ต้องขอบคุณคนแปลกหน้าที่ไม่น่าเชื่อคนนี้ ดูJules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว