ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Jogi (2022) สู่เพื่อศรัทธา

ดูหนังออนไลน์ Jogi (2022)

เรื่องย่อ : Jogi (2022) สู่เพื่อศรัทธา

ภาพยนตร์ดราม่าจากอินเดียที่เล่าถึง ท่ามกลางความตึงเครียดในอินเดียช่วงทศวรรษ 1980 เพื่อนสามคนที่มีความเชื่อต่างกันมารวมตัวกันในความพยายามอันสูงส่งแต่อันตรายเพื่อช่วยคนหลายร้อยคนในเมืองของพวกเขา โดยได้ผู้กำกับอย่าง Ali Abbas Zafar และนักเขียนบทโดย Sukhmani Sadana

เรื่องราวจากฉากการจลาจลต่อต้านชาวซิกข์ในปี 1984 Jogi เล่าเรื่องราวของชายชาวซิกข์ที่ตั้งใจจะช่วยครอบครัว เพื่อนฝูง และเพื่อนบ้านของเขาจากการสังหารหมู่ที่คร่าชีวิตชาวซิกข์ไปหลายพันคน หลังจากการลอบสังหารนายกรัฐมนตรีอินเดียโดยชายชาวซิกข์สองคน ความรู้สึกต่อสาธารณชนที่มีต่อทั้งกลุ่มได้เปลี่ยนไปในชั่วข้ามคืนและผู้คนเริ่มกระหายเลือดมากขึ้น นักการเมืองรายหนึ่งได้ใช้ประโยชน์จากความรุนแรงของมวลชน พยายามระบายความโลภด้วยการเติมเชื้อเพลิงให้กับการสังหารหมู่และกำจัดชาวซิกข์ทั้งหมดออกจากเมืองตรีโลกปุรีของกรุงเดลีเพื่อแสวงหาตำแหน่งทางการเมืองที่สูงขึ้น Jogi บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งและเพื่อนสนิทของเขาที่พยายามจะช่วยชาวซิกข์จากการถูกสังหารอย่างทารุณ นักแสดงนำ : Diljit Dosanjh, Amyra Dastur, Mohd. Zeeshan Ayyub

เกิดอะไรขึ้นระหว่างการจลาจลซิกข์?
การลอบสังหารอินทิราคานธีเกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่เธอสั่งปฏิบัติการบลูสตาร์ ซึ่งเป็นปฏิบัติการทางทหารเพื่อรักษาความปลอดภัยของวิหารทองคำในเมืองอมฤตสาร์ รัฐปัญจาบ หลังการผ่าตัด อดีตนายกรัฐมนตรีอินเดียถูกบอดี้การ์ดชาวซิกข์สองคนยิง ส่งผลให้จลาจลต่อต้านซิกข์ในปี 1984 กลายเป็นการสังหารหมู่ที่ชาวซิกข์ราว 2,800 คนถูกสังหารในเดลี และอีกหลายคนถูกสังหารในส่วนที่เหลือของประเทศ ชายชาวซิกข์ถูกทำร้ายโดยตรงอันเป็นผลมาจากความโกรธแค้นนี้ เนื่องจากพวกเขาระบุได้ง่ายเพราะพวกเขาสวมผ้าโพกหัว ในวัฒนธรรมซิกข์ เชื่อกันว่าการตัดผมเป็นเรื่องผิดธรรมชาติ เพราะพระเจ้า (วาเฮกูรู) ทรงสร้างมนุษย์ในรูปแบบธรรมชาติ การเปลี่ยนรูปลักษณ์ทำให้ชาวซิกข์จำนวนมากเชื่อว่าพวกเขากำลังท้าทายพระเจ้าและเปลี่ยนรูปลักษณ์ของพวกเขาให้ดูเหมือนตัวเองในเวอร์ชันที่ดีกว่า โดยแข่งขันกับผู้สร้างที่สร้างพวกเขาขึ้นมา ดูJogi (2022) สู่เพื่อศรัทธา พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว