ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Insomniacs After School (2023) ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม

ดูหนังออนไลน์ฟรี Insomniacs After School (2023)

เรื่องย่อ : Insomniacs After School (2023) ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม

ภาพยนตร์แนวดราม่าเรื่องใหม่ใน Insomniacs After School (2023) ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม ที่เล่าถึง นักเรียนที่นอนไม่หลับสองคนมาพบกันและเริ่มพักค้างคืนในหอดูดาวด้วยกัน เป็นผลงานการกำกับของ Chihiro Ikeda และเขียนบทโดย Izumi Takahashi ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Nana Mori , Yuki Sakurai , Megumi , Masato Hagiwara , Tomoko Tabata , Minori Hagiwara , Denden , Daiken Okudaira , Haruka Kudo , Riko Nagase , Yôichirô Saitô , Kaisei Kamimura , Honoka Kawasaki

เรื่องราวดูเหมือนจะไม่มีใครเข้าใจนากามิ คืนของเขากระสับกระส่าย วันของเขาง่วงนอน และเวลาของเขาที่โรงเรียนก็โดดเดี่ยว แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับมาการิ เพื่อนร่วมชั้นผู้ไร้ความกังวล กำลังหลับใหลอยู่ในหอดูดาวร้างของโรงเรียนมัธยมปลาย Magari ไม่เพียงแต่เป็นมิตรเท่านั้น เธอยังเป็นคนนอนไม่หลับอีกด้วย พวกเขาช่วยกันค้นหาความสามัคคีในสภาพที่ใช้ร่วมกัน โดยใช้หอดูดาวเพื่องีบหลับตามความจำเป็น เมื่อมีการค้นพบการใช้พื้นที่โดยไม่ได้รับอนุญาต วิธีเดียวที่จะรักษาที่หลบภัยของพวกเขาได้คือการฟื้นฟูชมรมดาราศาสตร์ที่ปิดกิจการไปนานแล้วของโรงเรียน เมื่อพวกเขาทำงานร่วมกันและทำความรู้จักกัน ความผูกพันของทั้งคู่ก็แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น แต่ความจริงที่ซ่อนเร้นอาจทำลายมิตรภาพที่กำลังเบ่งบานของพวกเขา ดูInsomniacs After School (2023) ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว