ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ

ดูการ์ตูนออนไลน์ IF (2024)

เรื่องย่อ : IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอเมริกันปี 2024 กับเรื่อง IF (2024) เพื่อนในจินตนาการ ที่เล่าถึง เด็กสาวที่ต้องผ่านประสบการณ์ที่ยากลำบากเริ่มเห็นเพื่อนในจินตนาการของทุกคนที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังเมื่อเพื่อนในชีวิตจริงของพวกเขาเติบโตขึ้น เป็นผลงานการกำกับของ John Krasinski ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Cailey Fleming , Ryan Reynolds , John Krasinski , Phoebe Waller-Bridge , Fiona Shaw , Steve Carell , Louis Gossett Jr. , Alan Kim , Liza Colón-Zayas , Bobby Moynihan , Catharine Daddario , Audrey Hoffman , Laquet Sharnell Pringle , Ed Herbstman , Barbara Andres , John Alexander Rivero-Llanos , Shauna Pinkett, Sa'Raya Paris Johnson

เรื่องราวของบี วัย 12 ปี ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของคุณยายมาร์กาเร็ตในนิวยอร์ก ขณะที่พ่อของเธอรอการผ่าตัดหัวใจในโรงพยาบาลเดียวกับที่แม่ของเธอเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเมื่อหลายปีก่อน คืนหนึ่ง บีออกไปซื้อที่ชาร์จสำหรับ กล้องวิดีโอตัวเก่าของแม่และเห็นสัตว์ประหลาดตัวหนึ่งเดินตามมันกลับไปที่ตึกของคุณยาย วันรุ่งขึ้น เธอเห็นสิ่งมีชีวิตนั้นอีกครั้งพร้อมกับชายคนหนึ่ง Bea ติดตามพวกเขาไปที่บ้านใกล้ ๆ ซึ่งชาย Cal รับสิ่งมีชีวิตสีม่วงขนยาวขนาดใหญ่ชื่อ Blue เธอยังได้พบกับสิ่งมีชีวิตอีกตัวหนึ่ง ซึ่งมีชื่อว่า Blossom คล้ายผีเสื้อ และเป็นลมไป เธอตื่นขึ้นมาในอพาร์ตเมนต์ของแคล ซึ่งเธอได้รู้ว่าเขาทำงานกับเพื่อนในจินตนาการซึ่งมีชื่อเล่นว่า IFs เพื่อให้พวกเขามีลูกใหม่เมื่อลูกดั้งเดิมของพวกเขาเติบโตขึ้นและลืมพวกเขาไป ในตอนแรกไม่เต็มใจ ในที่สุด Bea ก็ตัดสินใจช่วย Cal ดูIF (2024) เพื่อนในจินตนาการ พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว