ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Idiocracy (2006) อัจฉริยะผ่าโลกเพี้ยน

เรื่องย่อ : Idiocracy (2006) อัจฉริยะผ่าโลกเพี้ยน

หนังว่าด้วยเรื่องราวสุดเพี้ยนของโจ (ลุค วิลสัน) ทหารหนุ่มผู้ได้รับโอกาสในการทดลองหลับแช่แข็งเป็นเวลา 1 ปี แต่เกิดข้อผิดพลาดทำให้เขาหลับยาวไปถึง500ปีและตื่นขึ้นมาในโลกที่เต็มไปด้วยประชากรไร้คุณภาพ โง่ IQต่ำตม และกลับกลายเป็นว่าเขาคือมนุษย์ที่ฉลาดที่สุดในโลก IDIOCRACY เป็นหนังไซไฟคอเมดี้ที่ทำออกมาได้บันเทิงมากๆ ตลกฉิบหาย เต็มไปด้วยมุขเสียดสีสังคมที่จี้สุดๆและนำเสนอภาพโลกดิสโทเปียได้อย่างน่าสนใจ อย่างเช่นซีนทดสอบIQในตำนาน การแก้ปัญหาของปธนที่สุดเหี้ยๆ555 ซึ่งแอดคอนเฟริ์มเลยว่าต้องโดนใจใครหลายๆคน ถ้าวันหยุดไม่ได้ไปไหน ก็ลองหาเรื่องนี้มาดูได้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยจริงๆ
คุณคิดว่าโลกเราในอนาคตจะเป็นแบบในเรื่องไหม? ดูIdiocracy (2006) อัจฉริยะผ่าโลกเพี้ยน พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว