ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

I Used to Be Famous (2022) คนเคยดัง

ดูหนังออนไลน์ I Used to Be Famous (2022)

เรื่องย่อ : I Used to Be Famous (2022) คนเคยดัง

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของทาง Netflix เป็นภาพยนตร์แนว เสียงเพลงในเรื่อง I Used to Be Famous (2022) คนเคยดัง โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของสมาชิกบอยแบนด์ชื่อดัง ที่ลาออกจากวงการบอยแบนด์ เพื่อที่จะออกอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตนเอง เขาพยามดิ้นร้นทุกอย่าง และกระตื้อรือร้นกับอาชีพของเขาคนเดียว แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งได้พบกับมือกลองออทิสติก ที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของชายหนุ่มไปตลอลกาล ที่ได้ผู้กำกับอย่าง “เอ็ดดี้ สเติร์นเบิร์ก” มาทำการกำกับให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

เรื่องราวของชายหนุ่มวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง “Vince” เขานั้นเป็นหนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ที่กำลังฮอตที่สุด แต่ตอนนี้ “Vince” มีปัญหากับคนในวงจึงต้องลาออก ตอนนี้นักร้องสุดฮอตกลายเป็นนักร้องตกอับอยู่คนเดียวและสิ้นหวัง อยู่มาวันหนึ่งเลือดนักร้องของเขาก็กำลังไหลเวียน จึงได้เริ่มต้นที่การเริ่มแสดงที่ถนนเพ็คแฮม พร้อมกับเพื่อนเพื่อนใหม่ที่พึ่งพบกันของเขาอย่าง “สตีวี่” มือกลองออทิสติกที่มีพรสวรรค์ด้านการตีกลอง ถึงจะดูบ้าๆไปหน่อยก็ตาม ทั้งสองได้เริ่มแสดงหวังว่าจะมีใครสักคนที่จะรับฟัง แต่ในขณะที่พวกเขากำลังแสดงนั้น ก็เกิดปัญหาระหว่างการแสดงจึงทำให้เข้าใจผิดกัน แต่ทว่าเมื่อมีคนเริ่มเข้าาดูทั้งสองก็เริ่มสร้างสายสัมพันธ์อันเป็นเอกลักษณ์ผ่านพลังแห่งดนตรี มาดูกันเลยว่าเรื่องราวะเป็นอย่างไรต่อไป นักแสดง : Ed Skrein Eleanor Matsuura Eoin Macken Kurt Egyiawan ดูI Used to Be Famous (2022) คนเคยดัง พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว