ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

I Hear the Trees Whispering (2022)

I Hear the Trees Whispering (2022)

เรื่องย่อ : I Hear the Trees Whispering (2022)

ดูหนังฝรั่ง แนวลึกลับซ่อนเงื่อน บอกเล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งเขามีอดีตอันแสนเจ็บปวด ทรมานจนไม่สามารถอยู่บ้านหลังเดิมที่เคยอยู่ได้ เขาจึงตัดสินใจเดินทางเข้าไปในป่าลึกเพื่อหนีจากอดีตอันแสนทรมานนี้ และใช้ชีวิตอยู่เงียบๆคนเดียว แต่ชีวิตที่แสนสงบสุขอย่างที่เขาหวังไว้กลับไม่เป็นอย่างนั้น เมื่อเขาเดินทางไปถึงบ้านหลังเดียวกลางป่าลึก เขากลับพบว่าทุกอย่างที่เขาเห็นมันไม่เป็นอย่างนั้น รอบตัวเขาไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เห็นและเหมือนมีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่
ภาพยนต์บอกเล่าถึงเรื่องราวของ วิลล์โดยเขาจะเล่าถึงวันที่ต้องพูดผ่านหูฟังกับจูน (แซกซอน) เจ้านายที่ควรจะเป็นเจ้านายของเขา ซึ่งเผยให้เห็นชีวิตส่วนตัวอันน่าเศร้าที่สูญเสียภรรยาไปจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ และทิ้งลูกสาวไว้กับพ่อตาเพื่อดูแลเธอ เพราะเขาไม่สามารถทนอยู่กับความเจ็บปวดนี้ได้อีกต่อไป เพราะมองไปทางไหนเขาก็เจอแต่หน้าตาของภรรยาอันเป็นที่รัก นั่นทำให้เขาลืมเธอไม่ลงจริงๆ ความทรงจำที่เผาไหม้อย่างช้าๆ นี้สามารถทำงานได้ดีและมีช่วงเวลาที่น่าขนลุกกระจัดกระจายอยู่ทั่ว เขาจึงเดินทางเข้าไปในป่าลึกเพื่อหนีอดีตอันเลวร้ายไปอาศัยอยู่คนเดียว แต่ไม่นานเมื่อวิลล์เห็นชายคนเดียวที่มีแสงแฟลชอยู่ในป่า และเขาพบบางอย่างที่เขาคิดว่าเป็นนิ้วของมนุษย์ในกระเป๋าเดินทางใบหนึ่ง ในนั้นยังมีแท่ง USB อีกด้วย และเขาได้ติดต่อกับชายคนหนึ่งผ่านโทรศัพท์ดูเหมือนเรื่องราวจะยิ่งลึกลับมากขึ้นเท่าตัว เขาสงสัยว่านิ้วนี้เป็นของใคร และคนที่ติดต่อโทรคุยกับเขาต้องการอะไรกันแน่ ดูI Hear the Trees Whispering (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว