ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Hundreds of Beavers (2024)

ดูหนังออนไลน์ Hundreds of Beavers (2024)

เรื่องย่อ : Hundreds of Beavers (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอเมริกันปี 2024 กับเรื่อง Hundreds of Beavers (2024) ที่เล่าถึง ในศตวรรษที่ 19 มหากาพย์แห่งฤดูหนาวเหนือธรรมชาติ พนักงานขายแอปเปิ้ลแจ็กขี้เมาต้องเปลี่ยนจากศูนย์ไปสู่ฮีโร่ และกลายเป็นผู้ดักสัตว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาเหนือด้วยการเอาชนะบีเว่อร์หลายร้อยตัว เป็นผลงานการกำกับของ Mike Cheslik และเขียนบทโดย Ryland Brickson Cole Tews ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Ryland Brickson Cole Tews , Olivia Graves , Wes Tank , Doug Mancheski , Luis Rico , Daniel Long , Erick West , Jay Brown , Max Hey , Jerry Kurek , Louis R. Schultz , Mike Wesolowski , Chris Hoelter , Jon Truei , Maurice Gross , Matt Haupt , Tobias Christian Wong , Ryan Fox

เรื่องราวในศตวรรษที่ 19 Jean Kayak เปิด ฟาร์ม แอปเปิลแจ็กซึ่งบางครั้งผู้คนก็มาปาร์ตี้กัน วันหนึ่ง ขณะที่แขกกำลังจะออกไป บีเว่อร์ตัวหนึ่งขโมยถังแอปเปิลแจ็คยักษ์ตัวหนึ่ง และทิ้งไว้อีกตัวหนึ่งเพื่อทำลายฟาร์มแอปเปิลแจ็ค ในเวลาต่อมา Jean Kayak ตื่นขึ้นมาในป่าที่เต็มไปด้วยหิมะ ฟาร์มแอปเปิลแจ็คของเขาถูกทำลาย เขาพยายามเอาชีวิตรอดให้ดีที่สุด แต่ก็ไม่เคยประสบความสำเร็จในการจับสัตว์หรือได้รับความอบอุ่น วันหนึ่ง เขาได้พบกับ คนวางกับดักขนที่ดูคล้าย ซานต้าเขาติดตามไปยังกระท่อมที่พ่อค้าคนหนึ่งดูแลและลูกสาวของเขา ซึ่งฌองตกหลุมรักทันที พ่อค้าพยายามหาคนดักสัตว์มาแต่งงานกับลูกสาวของเขา แต่เขาปฏิเสธ Jean Kayak สามารถขายปลาที่เขาจับได้ และใช้เงินที่ได้มาเพื่อซื้อมีดเล่มเล็ก ๆ เขาใช้มันเพื่อเปลี่ยนเสื้อของเขาให้เป็นบ่วงบาศซึ่งเขาใช้มันเพื่อพยายามจับกระต่ายบางตัว แต่ก็ล้มเหลวอยู่ตลอดเวลา เขาตระหนักว่ากระต่ายใช้ระบบอุโมงค์ และใช้สิ่งนั้นเพื่อวางกับดัก แต่ไม่สามารถจับได้เนื่องจากแรคคูนกินกระต่ายต่อไป เขาเปลี่ยนกลวิธีเพื่อพยายามพากระต่ายขึ้นไปในอากาศให้พ้นมือแรคคูน แต่เพื่อให้มันได้ผล เขาเปลื้องผ้าเปลือยเพื่อทำให้เชือกยาวขึ้น ดูHundreds of Beavers (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว