ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Huang Jin Gui Shi Lu Film Series (2024) บันทึกคำสาปทองคำ

ดูหนังออนไลน์ Huang Jin Gui Shi Lu Film Series (2024)

เรื่องย่อ : Huang Jin Gui Shi Lu Film Series (2024) บันทึกคำสาปทองคำ

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของจีนปี 2024 กับเรื่อง Huang Jin Gui Shi Lu Film Series (2024) บันทึกคำสาปทองคำ เป็นผลงานการกำกับของ XuJun ที่ขนทัพนักแสดงนำ : YuChen He , Zihao Ren , Waise Lee , XuJun

ดูหนังใหม่ Huang Jin Gui Shi Lu Film Series (2024)

เรื่องราวอำเภอหัวหรงถูกสาปเพราะประกาศิตเจ็ดทองคำ นายอำเภอลู่เชิญนักพรตมากำจัดวิญญาณชั่วร้าย นักพรตเฉินผีและศิษย์น้องทั้งสี่ของเขาเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าโดยไม่คาดคิดเหตุการณ์แปลกประหลาดนี้ทำให้เกิด ความตื่นตระหนกอย่างมากในอำเภอหัวหรง ลัทธิหลัวซาลึกลับในอำเภอปลุกปั่นผู้คน ก่อให้เกิดคดีน่าเศร้าและแปลกประหลาดมากขึ้น และทำให้ผู้คนเชื่อในลัทธิหลัวซามากขึ้น เมื่อนายอำเภอลู่ตกอยู่ในอันตรายเขา ขอให้หัวหน้าผู้สืบสวน ต้วนกว่างหลง และพี่น้อง เซวียเสี่ยวเฟิง กับ เซวียเสี่ยวฮวา ร่วมกันสืบสวนแผนร้ายครั้งใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังประกาศิตเจ็ดทองคำและลัทธิหลัวซา ในช่วงเวลาวิกฤติ นายอำเภอลู่ถูกฆาตกรสังหาร ดังนั้นพี่น้องแซ่เซวีย ต้วนกว่างหลงและคนอื่น ๆจึงร่วมมือกันอย่างใกล้ชิดในการสืบสวน พวกเขาแทรกซึมเข้าไปในลัทธิหลัวซา หลบซ่อนโรงงานในต่างประเทศ สถานีตำรวจต่อสู้กับศพที่เดินได้ และพบว่าทั้งหมดนี้เกิดจากชาวต่างชาติชื่อ จอห์น ดิลเลน ซึ่งใช้ทองคำทั้งเจ็ดร่วมกับพิษดอกลิลลี่แห่งหุบเขาเพื่อทำให้คนถูกวางยาพิษและประสาทหลอนจากนั้นจึงสร้างผีและภาพลวงตาของชาวบ้านเพื่อฉ้อโกงโบราณวัตถุอันล้ำค่าทางวัฒนธรรมในอำเภอหัวหรง ชาวจีนไม่สามารถทนการดูถูกได้ ด้วยความร่วมมือของเซวียเสี่ยวเฟิง เซวียเสี่ยวฮวาและต้วนกว่างหลง ในที่สุดแผนการร้ายอันน่าเกลียดของชาวต่างชาติจอห์น ดิลเลนก็ถูกทำลาย

ดูHuang Jin Gui Shi Lu Film Series (2024) บันทึกคำสาปทองคำ พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว