ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ 2024 ดูหนังเกาหลี ซีรี่ย์ Netflix ออนไลน์

เว็บดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์ไทยและ หนังใหม่ชนโรง 2024 รับชมฟรี

Hounded (2022)

Hounded (2022)

เรื่องย่อ : Hounded (2022)

ภาพยนต์บอกเล่าถึงเรื่องราวของแก๊งค์วัยรุ่นกลุ่มนึงที่มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง พวกเขาได้ทำการวางแผนเพื่อไปไปปล้นที่บ้านหลังใหญ่ที่คิดว่าน่าจะมีสมบัติมากมายมหาศาลอยู่ในนั้น เขาทำการบุกเข้าไปโจรกรรมในเวลากลางคืน ทำลายข้าวของจนพังเสียหาย แต่แล้วพวกเขากลับซวยเพราะถูกจับได้และคนที่จับได้คือเจ้าของบ้านแก่อายุมากกว่าพวกเขา แต่ไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถจัดการกับแก๊งค์วัยรุ่นอย่างพวกเขาได้ พวกเขาทั้งหมดถูกจับและนำไปปล่อยไว้ที่กลางป่าแห่งหนึ่งซึ่งพวกเขาเองก็ไม่รู้ที่ไหน และคิดว่าตัวเองคงรอดแล้วแค่หาทางกลับบ้านให้ได้ก็เท่านั้น แต่พวกเขากลับคิดผิด เพราะทันทีที่พวกเขากำลังจะหาทางออกจากป่าแห่งนี้ก็ได้เจอกับกลุ่มคนที่เป็นเจ้าของบ้านและพร้อมไล่ล่าพวกเขาและเล่นงานอย่างรุนแรงจนถึงชีวิต และจะมีใครรอดออกจากป่าแห่งนี้ได้หรือไม่
ลีออน เป็นผู้นำของกลุ่มโจรที่กำลังจะดึงงานสุดท้ายออกมาเพื่อช่วยเหลือการศึกษาของชาซร่วมกับผู้รอดชีวิตจากการทารุณกรรมในประเทศ วิก และท็อด พวกเขาได้บุกเข้าไปในคฤหาสน์ แต่ถูกชาวบ้านกระโดดและเหยียบย่ำ พวกเขาตื่นขึ้นในทุ่งใกล้ๆ แคเธอรีน เรดวิค ที่นำทางเกาะเล็กๆ แห่งนี้ไปสู่จุดสูงสุดของอารยธรรม แต่เธอปล่อยพวกมันไป พวกมันคิดไปเองว่าเสียงแตรล่าสัตว์ดังมาจากที่สูงนั่นคงมีคนมาช่วยแต่เปล่าเลย ทุกอย่างมันไม่เป็นอย่างที่เขาคิดแม้แต่น้อย ดูHounded (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

Leon (Nobuse Jr) is the leader of a crew of thieves about to pull one last job in order to bankroll the studies of Chaz (Malachi Pullar-Latchman). Along with domestic abuse survivor Vix (Hannah Traylen) and Polish immigrant Tod (Ross Coles), they bust into a sprawling manor, but are jumped and tasered by the inhabitants. They wake up in a nearby field to a lecture from local gentry Katherine Redwick (Samantha Bond, ex-Miss Moneypenny) about upholding “a natural order – one that has guided this small island to the very peak of civilisation”. But she lets them go, or so they think until hunting horns sound from over the rise

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง

ดูหนังใหม่ชนโรง

ดูหนังออนไลน์ใหม่ 2024 และรวมไปถึง หนังใหม่ 2024 ได้แบบฟรีๆไม่ต้องสมัครสมาชิก เรามีหนังใหม่หนังดังหนังเข้าโรงรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว ท่านเลือกรับชมได้ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมหนังใหม่ชนโรง ทั้งมาสเตอร์ Full HD และหนังซูมชัด ดูหนังออนไลน์ ทั้งหนังไทยและต่างประเทศ ดูหนังเข้าโรงก่อนใคร อัพเดทใหม่ทุกวันพร้อมหนังดังๆดูฟรี
Mv-24.com รวมหนังเก่าใหม่หลากหลายแนวให้เลือกรับชมกันแบบฟรี มีหนังสำหรับการดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี 2021 ทุกประเภทบนโลกจำนวนหลายพันเรื่องและจากหลากหลายสรีมมิ่งเลือกรับชมกันแบบฟรีๆ

ดูหนังออนไลน์ 4k

เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์คุณภาพสูง เลือกรับชมได้ตั้งแต่ 360p ไปจนถึง Full HD 4K สามารถดูหนังออนไลน์ 4K ได้แบบฟรีๆคุณภาพคับจอไหลลื่นไม่สดุดเทียบเท่ากับการดูแบบเสียเงิน แต่ท่านไม่ต้องเสียเงินสักบาท สามารถดูหนังออนไลน์และซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ๆ ได้บนเว็บไซต์ของเราจากเมนูต่างๆที่หน้าเว็บไซต์ มีหลากหลายแนวให้เลือกสรรค์ทั้งแนวแอคชั่น หนังรักโรแมนติก หนังชนโรง และอื่นๆกับมาตรฐานหน้าจอคุณภาพสูง

ดูหนังเกาหลีออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย

หากท่านชื่นชอบในการดูภาพยนตร์จากประเทศเกาหลี เรามีไว้ที่นี่ให้ท่านได้เลือกรับชม ทั้งซีรี่ย์เกาหลี 2024 ทั้งพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack รวมไปถึงหนังดัง หนังเก่า หนังใหม่ รวมหนังทุกแนวไม่ว่าจะเป็นดราม่าอาชญากรรมและอื่นๆ ดูหนังเกาหลีออนไลน์ ได้ฟรีอัพเดทใหม่ก่อนใคร

ดูหนัง Netflix ออนไลน์ฟรี

สำหรับคอหนังที่ชอบดูหนัง Netflix ท่านสามารถเลือกรับชมได้ผ่านทางเมนูด้านบนหรือด้านขวามือของเว็บไซต์ เราได้รวมหนังเน็ตฟลิกซ์เก่าและใหม่และซีรี่ย์ออนไลน์มากมาย ทั้งซีรี่ย์เกาหลี ฝรั่ง จีน ไทยและอื่นๆ รวมหนังเน็ตฟลิกซ์ 2024 น่าดู นอกจากนี้ยังสามารถ ดูหนังเกาหลีหนังทุนสร้างและอื่นๆอีกมากมาย ท่านไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิกสักบาท พร้อมระบบดูหนังที่เทียบเท่าการดูเสียเงิน