ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Honor Society (2022)

ดูหนังออนไลน์ Honor Society (2022)

เรื่องย่อ : Honor Society (2022)

ภาพยนตร์ Paramount Plus เกี่ยวกับเด็กสาวมัธยมปลายที่หมกมุ่นอยู่กับการเข้าเรียนในฮาร์วาร์ดอย่างแปลกประหลาดคือการเดินทางที่สนุกสนานตลอดปีสุดท้าย โดยได้ผู้กำกับอย่าง Oran Zegman จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดย David A. Goodman นักแสดงนำ : Angourie Rice / Gaten Matarazzo / Armani Jackson / Amy Keum / Kelcey Mawema / Christopher Mintz-Plasse / Ben Jackson Walker

เรื่องราวของ ออเนอร์ โรส มีเป้าหมายเดียวในปีสุดท้ายของการเรียน เพื่อเข้ามหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด โดยตะขอหรือข้อพับ นั่นคือตั๋วหลบหนีที่เธออยากได้จากเมืองที่เธออยู่ ซึ่งเธอเห็นว่าไม่คู่ควร ความพยายามอย่างแน่วแน่ของเธอในการหลีกเลี่ยงความธรรมดาทำให้เธอเชี่ยวชาญคาราเต้ เรียนวิชาในโรงเรียนทั้งหมด มีส่วนร่วมในการจำนำ และแม้กระทั่งเหงื่อออกในสนามบาสเก็ตบอล ไม่ใช่ว่าเธอหลงใหลในเรื่องใดเป็นพิเศษ แต่เป็นวิธีทำตามความปรารถนาของเธอ ซึ่งเป็นอีกครั้งที่ไม่ถูกตราหน้าว่าปานกลางเมื่อเข้าสู่ฮาร์วาร์ด สำหรับเกียรติยศนั้นจำเป็นต้องเป็นพี่น้องกับที่ปรึกษาแนะแนวอายุ 30 ปี นายคาลวิน เพื่อเป็นเกียรติแก่เธอ ไม่มีอะไรน่าอับอายในการแสวงหาฮาร์วาร์ดของเธอ คาลวินที่นี่ถือเอซไว้ในรูปแบบของเพื่อนศิษย์เก่าฮาร์วาร์ดของเขา ด้วยเหตุผลง่ายๆ นั้น สำหรับจดหมายแนะนำฉบับหนึ่งจากคาลวิน Honor ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ที่หลงใหลในเสียงเพลงเท่านั้น แต่ยังยอมรับคำพูดและข้อเสนอที่ไม่เหมาะสมของเขาอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แม้หลังจากนั้น Honor ก็พบว่าเธอยังไม่เป็นที่โปรดปรานของ Calvin ที่จะได้รับคำแนะนำที่ต้องการ มีผู้สมัครอีกสามคนที่อยู่ระหว่างการพิจารณา เคนเนดี้ นักสังคมสงเคราะห์ผู้ฉลาดหลักแหลมผู้แต่งตัวเป็นบุคคลในประวัติศาสตร์แต่ไม่มีเพื่อนแท้ ดาราดังในโรงเรียนมัธยมปลาย ทราวิส เก่งด้านกีฬาและขณะศึกษา และขี้อายและขี้อาย 'ดร. Michael เป็นแฟนใคร ดูHonor Society (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว