ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Honk for Jesus Save Your Soul (2022)

ดูหนังออนไลน์ Honk for Jesus Save Your Soul (2022)

เรื่องย่อ : Honk for Jesus Save Your Soul (2022)

ภาพยนตร์ตลกของอเมริกันปี 2022 เรื่องใหม่ใน Honk for Jesus Save Your Soul (2022) ที่เล่าถึง เรื่องอื้อฉาวครั้งใหญ่ Trinitie Childs สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของโบสถ์ Southern Baptist Mega ที่มีชื่อเสียง ที่ได้ผู้กำกับและนักเขียนบทอย่าง Adamma Ebo ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Regina Hall, Sterling K. Brown, Nicole Beharie

เรื่องราว บาทหลวง Lee-Curtis Childs และสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง Trinitie ภรรยาของเขาดูแลคริสตจักรSouthern Baptist , Wander to Greater Paths โดยมีผู้ติดตามจำนวนมากและกวาดเงินเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม เรื่องอื้อฉาวที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้เกี่ยวกับลี-เคอร์ติสเกลี้ยกล่อมชายหนุ่มที่เปราะบาง แม้จะเคยเทศนาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างเพศเดียวกันก่อนหน้านี้ก็ตาม แต่กลับบีบให้ Childs ปิดโบสถ์ของพวกเขาหลังจากการฟันเฟืองอย่างรุนแรงและการอพยพจำนวนมากของผู้ชุมนุม หนึ่งปีต่อมา พวกเขาจ้างทีมสารคดีเพื่อบันทึกการกลับมาและเปิดโบสถ์อีกครั้งในวันอาทิตย์อีสเตอร์ ขณะที่ลี-เคอร์ติสและทรินิตีพยายามแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเป็นคนดี ทีมงานสารคดีได้จับเอาค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่พวกเขายอมจ่าย ซึ่งรวมถึงเสื้อผ้าของพวกเขาเต็มไปด้วยแบรนด์ดีไซเนอร์และน้ำพุในโบสถ์

Pastor Lee-Curtis Childs and his wife, First Lady Trinitie, ran the Southern Baptist megachurch, Wander to Greater Paths, with a large following, and raked in a substantial amount of money. However, a recent scandal involving Lee-Curtis seducing vulnerable young men, despite his previous preaching against same-sex relationships, forced the Childs to close their church after severe backlash and a mass exodus of congregants. One year later, they hire a documentary crew to document their comeback and reopening of their church on Easter Sunday. While Lee-Curtis and Trinitie try to show that they are decent people, the documentary crew captures them indulging in expenses, including their wardrobe full of designer brands and a fountain in the church. ดูHonk for Jesus Save Your Soul (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว