ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Gyeongseong Creature (2023) สัตว์สยองกยองซอง

ดูซีรี่ย์เกาหลี Gyeongseong Creature (2023) สัตว์สยองกยองซอง

เรื่องย่อ : Gyeongseong Creature (2023) สัตว์สยองกยองซอง

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1945 ในเมืองคยองซอง ประเทศเกาหลีใต้ที่ถูกปกครองโดยญี่ปุ่นช่วงนั้น ทุกคนต้องเผชิญหน้ากับความโลภและต่อสู้กับมันเพื่อความอยู่รอด
Jang Tae-Sang ( Park Seo-Joon ) เป็นคนร่ำรวย เขาเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ชายที่น่าดึงดูดที่สุดในย่านบุกชอนในคยองซองวามสามารถในการตอบสนองต่อสถานการณ์อย่างรวดเร็ว มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้ง และเข้ากับคนง่าย ได้นำเขาไปสู่ตำแหน่งปัจจุบัน ในไม่ช้าเขาก็ได้เข้าไปพัวพันกับยุนแชอ๊ก ( ฮันโซฮี ) ซึ่งทำให้เขาต้องประเมินลำดับความสำคัญของเขาใหม่ในฐานะบุคคล
ยุน แชอ๊ก มีชื่อเสียงในฐานะโทดูกุน (ผู้ตามหาคนหาย) เมื่อยังเป็นเด็ก เธอเดินทางระหว่างแมนจูเรียและเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนกับพ่อของเธอ แม่ของเธอหายตัวไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เพื่อตามหาแม่ของเธอ Yoon Chae-Ok มาถึง Gyeongseong ที่นั่นเธอได้เข้าไปพัวพันกับจางแทซัง พวกเขาติดตามคดีคนหายลึกลับหลายคดี และพวกเขาก็พบกับความจริงอันเลวร้าย ดูGyeongseong Creature (2023) สัตว์สยองกยองซอง พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว