ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Gone in the Night (2022)

Gone in the Night (2022)

เรื่องย่อ : Gone in the Night (2022)

ภาพยนต์ฝรั่งแนวระทึกขวัญ ลึกลับซ่อนเงื่อน บอกเล่าถึงเรื่องราวของแคธและแฟน เขาทั้งคู่เดินทางไปกระท่อมห่างไกลในเรดวูดส์ แคธ นำแสดงโดย (วิโนนา ไรเดอร์) และแฟนหนุ่มของเธอ นำแสดงโดย (จอห์น กัลลาเกอร์ จูเนียร์) พวกเขาพบคู่หนุ่มสาวลึกลับ (โอเว่น ทีกและบริอันเน่ จู) อยู่ที่นั่นแล้ว ซึ่งพวกเขาแปลกใจอย่างมากว่าทำไมถึงเจอหนุ่มสาวอยู่ที่นี้ เพราะการเช่านั้นดูเหมือนจะถูกจองสองครั้งแล้ว เมื่อไม่มีทางเลอกและไม่มีที่อื่นให้ไปนอนอีกแล้ว พวกเขาจึงตัดสินใจแชร์กระท่อมกับคนแปลกหน้าเหล่านี้ เมื่อแฟนหนุ่มของเธอหายตัวไปอย่างลึกลับพร้อมกับหญิงสาว แคธกลายเป็นหมกมุ่นและขอความช่วยเหลือจากผู้สนับสนุนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ (เดอร์มอท มัลโรนีย์) เพื่อค้นหาคำอธิบายเกี่ยวกับการเลิกราอย่างกะทันหันของพวกเธอ แต่ความจริงกลับแปลกกว่าที่เธอเคยคิดไว้มาก
Upon arriving at a remote cabin in the redwoods, Kath (Winona Ryder) and her boyfriend (John Gallagher Jr.) find a mysterious young couple (Owen Teague and Brianne Tju) already there -- the rental has apparently been double-booked. With nowhere else to go, they decide to share the cabin with these strangers. When her boyfriend mysteriously disappears with the young woman, Kath becomes obsessed and enlists an unlikely supporter (Dermot Mulroney) with finding an explanation for their sudden breakup -- but the truth is far stranger than she could have ever imagined. ดูGone in the Night (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว