ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Golden Kamuy (2024) โกลเดนคามุย

ดูหนังฟรีออนไลน์ Golden Kamuy (2024)

เรื่องย่อ : Golden Kamuy (2024) โกลเดนคามุย

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่องใหม่ใน Golden Kamuy (2024) โกลเดนคามุย ที่เล่าถึง ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ในเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น การตามล่าหาสมบัติระหว่างฝ่ายต่างๆ เกิดขึ้นเพื่อซ่อนทองที่ซ่อนอยู่ เป็นผลงานการกำกับของ Shigeaki Kubo และเขียนบทโดย Tsutomu Kuroiwa ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Kento Yamazaki , Anna Yamada , Yûma Yamoto , Gordon Maeda , Ryôhei Ohtani , Shuntarô Yanagi , Katsuya Takagi , Katsumi Kiba , Hisako Ôkata , Makita Sports , Asuka Kudô , Debo Akibe , Hiroshi Tamaki , Hiroshi Tachi , Ken Aoki , Keisuke Horibe , Arata Iura , Yuki Izumisawa

เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ ในช่วงต้นๆทศตวรรษที่ 20 ทหารผ่านศึกสงคราม ที่ได้กว่าถึงเรื่องราว ของชายหนุ่มที่มีชื่อว่า “สุกิโมโต้” ที่ได้รับการยกยองว่า เขาเป็นดั่งเทพอสูร ที่มาจากสงครามญี่ปุ่น-รัสเซีย และได้รับฉายานามว่า “สุกิโมโต้” ผู้ที่เป็นอมตะ เขาต้องการเงินเป็นอย่างมาก เพื่อทำเป้าหมายของตัวเองให้สำเร็จ เพราะเหตุนี้เขาจึงก้าวเขาสู่ฮอกไกโด ที่แสนดุเดือดและเต็มไปด้วยยุคตื่นทอง และที่แห่งนั้นเขายังได้รับยังได้รับข้อมูลว่า มีเบาะแสของทองคำจำนวนมาก ที่ชาวไอนุได้ซ่อนไว้ แต่การเข้าไม่ที่นั้น เขาต้องพบเจอกับอุปสรรคธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ และแสนหฤโหด ร่วมไปถึงเหล่านักโทษประหารผู้ฉาวโฉ่ เมื่อเขาไปถึงที่นั้น ก็ได้พบกับหญิงสาวชาวไอนุที่มีชื่อว่า “อาชิริปะ” และหมาป่าเอโสะ ดูGolden Kamuy (2024) โกลเดนคามุย พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว