ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Force of Nature: The Dry 2 (2024)

ดูหนังฟรีออนไลน์ Force of Nature: The Dry 2 (2024)

เรื่องย่อ : Force of Nature: The Dry 2 (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของออสเตรเลียปี 2024 กับเรื่องForce of Nature: The Dry 2 (2024) ที่เล่าถึง ผู้หญิงห้าคนเข้าร่วมในการเดินป่า แต่มีเพียงสี่คนเท่านั้นที่ออกมาอีกด้านหนึ่ง เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลาง แอรอน ฟอล์ก และคาร์เมน คูเปอร์ มุ่งหน้าไปยังภูเขาโดยหวังว่าจะพบว่าผู้ให้ข้อมูลของพวกเขายังมีชีวิตอยู่ เป็นผลงานการกำกับของ Robert Connolly และเขียนบทโดย Jane Harper ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Eric Bana , Anna Torv , Deborra-Lee Furness , Robin McLeavy , Sisi Stringer , Lucy Ansell , Jacqueline McKenzie , Jeremy Lindsay Taylor , Richard Roxburgh , Tony Briggs , Kenneth Radley , Archie Thomson , Ash Ricardo , Ingrid Torelli , Matilda May Pawsey , Brendan Green , Samantha Jones , Sam Arnold

เรื่องราวผู้หญิงห้าคนมุ่งหน้าไปยังถิ่นทุรกันดารอันห่างไกลเพื่อพักผ่อนแบบผู้บริหาร หลายวันต่อมามีเพียงสี่กลับมาเท่านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจกลาง แอรอน ฟอล์ก สนใจที่อยู่ของนักปีนเขาที่หายตัวไป ในการสืบสวนที่นำเขาลึกเข้าไปในป่ารกร้างห่างไกล ฟอล์กได้ค้นพบความลับที่ซุ่มซ่อนอยู่ในภูเขา และสายใยที่พันกันของมิตรภาพส่วนตัวและทางอาชีพ ความสงสัย และการทรยศในหมู่นักเดินป่า แต่นั่นนำไปสู่การฆาตกรรมหรือไม่? ขณะที่ฟอล์กค้นหาผู้หญิงที่หายไปอย่างสิ้นหวังและความจริงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นข้างนอกนั่น ความทรงจำที่กระจัดกระจายจากวัยเด็กของเขาในภูมิประเทศที่ห่างไกลเหมือนกันก็ต่อสู้กันจนเปิดเผย ดูForce of Nature: The Dry 2 (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว