ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Feed Me (2022)

Feed Me (2022)

เรื่องย่อ : Feed Me (2022)

ดูหนังฝรั่ง แนวสยองขวัญ เมื่อชายคนหนึ่งเขาได้สูญเสียภรรยาอันเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับ หลังจากนั้นเขาใช้ชีวิตแบบเหลวแหลกไปวันๆไม่มีจุดหมาย ไม่มีปลายทาง ไม่รู้ว่าจะอยู่ต่อไปเพื่อใคร หรือเพื่ออะไรทั้งนั้น ชายที่พังทลายกลายเป็นเหวแห่งแรงสั่นสะเทือนและภาวะซึมเศร้าในยามค่ำคืน และเมื่อไม่นานเขากับพบว่าตัวเองอยู่ในบ้านของมนุษย์กินคน คนบ้าที่เกลี้ยกล่อมให้เขาใช้ชีวิตในแบบที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้
ภาพยนต์บอกเล่าเรื่องราวของ เจด ( คริสโตเฟอร์ มัลวิน ) ชายที่เพิ่งสูญเสียภรรยาของเขาไปอย่างน่าสลดใจ คืนหนึ่งที่บาร์เขามาก ในขณะเดียวกันเขาได้พบกับผู้อุปถัมภ์ลึกลับ ( นีล วอร์ด ) ได้เสนอทางเลือกให้เขาเข้าร่วมกับภรรยาในชีวิตหลังความตาย เขาจะได้เจอกับภรรยาอีกครั้ง นั่นทำให้เจดเริ่มมีความหวัง เพราะเขารักภรรยาของเขามาก อยากจะอยู่กับเธออีกครั้งนึง แต่ในช่วงเวลาที่เมามากนั่นประเด็นที่คุยกันเขาจับได้อย่างเดียวคือ ไลโอเนลอยากกินเจด ซึ่งมันแปลกว่าชายตรงหน้าอยากกินเขาได้อย่างไร มีเพียงกระบวนการเท่านั้นที่ไม่ได้เป็นอย่างที่เจดคิดไว้ คุณมีเหยื่อที่ต้องการหลบหนี แต่ที่นี่เขาอยู่ในสถานการณ์ด้วยความเต็มใจ อย่างน้อยก็ช่วงเวลาหนึ่ง เจดจะเลือกหนทางไหนต่อไปต้องติดตาม ดูFeed Me (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว