ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Fatal Fixer Upper (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Fatal Fixer Upper (2024)

เรื่องย่อ : Fatal Fixer Upper (2024)

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญเรื่องใหม่ในFatal Fixer Upper (2024) ที่เล่าถึง วิเวียนและไรอัน วิลเลียมส์มีความสุขไม่น้อยหลังจากซื้อบ้านในฝัน สวรรค์แห่งใหม่ของพวกเขาในไม่ช้าก็กลายเป็นฝันร้ายที่มีชีวิต เมื่อพวกเขาพบว่าเจ้าของเดิมยังคงผูกพันกับบ้านอย่างประหลาด เป็นผลงานการกำกับของ David DeCoteau และเขียนบทโดย Peter Sullivan ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Jasmine Aivaliotis , Philip McElroy , Dorian Gregory , Duke Van Patten , Brittany Carel , Randy Jay Burrell , Eliza Roberts , Raechel Wong , Diane Robin , Grisselle Escotto , Clark Moore , Savoy Bailey , Brian Nolan , Vera Lee

เรื่องราวของวิเวียนและไรอัน วิลเลียมส์ไม่อาจมีความสุขไปกว่านี้ได้อีกหลังจากซื้อบ้านในฝันจากชายลึกลับชื่อจอชในย่านชานเมืองที่สวยงามของแคลิฟอร์เนีย สวรรค์แห่งใหม่ของพวกเขากลายเป็นฝันร้ายที่มีชีวิตในไม่ช้า เมื่อจอชซึ่งยังคงติดอยู่กับบ้านอย่างประหลาด จู่ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นหลังจากที่พวกเขาย้ายเข้ามาเพื่อช่วยซ่อมแซมบางส่วนของบ้าน เมื่อพฤติกรรมที่ไม่อยู่กับร่องกับรอยของเขากลายเป็นความหลงใหลในวิเวียน คู่รักหนุ่มสาวก็พบว่าตัวเองติดอยู่ในการเผชิญหน้าอันผันผวนซึ่งขู่ว่าจะทำลายทุกสิ่งที่พวกเขารัก ดูFatal Fixer Upper (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว