ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Drawing Closer (2024) วาดรัก… จนกว่าจะหมดเวลา

ดูหนังฟรีออนไลน์ Drawing Closer (2024)

เรื่องย่อ : Drawing Closer (2024) วาดรัก… จนกว่าจะหมดเวลา

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของญี่ปุ่นปี 2024 กับเรื่องDrawing Closer (2024) วาดรัก... จนกว่าจะหมดเวลา ที่เล่าถึง เมื่อเหลือเวลามีชีวิตอยู่อีกเพียงหนึ่งปี อากิโตะ วัย 17 ปีก็ค้นพบความหมายใหม่ในชีวิตด้วยการนำความสุขมาสู่เด็กสาวที่ป่วยหนักซึ่งมีเวลาเหลือเพียงหกเดือน เป็นผลงานการกำกับของ Takahiro Miki และเขียนบทโดย Aoi Morita ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Ren Nagase , Natsuki Deguchi , Mayu Yokota , Fumino Kimura , Nene Ôtsuka , Tôru Nakamura , Yasuko Matsuyuki , Ikuho Akiya , Ren Hanami , Kenji Mizuhashi , Tôru Nomaguchi , Kyôka Shibata , Atom Shukugawa , Rui Tsukishima , Kazuki Ôtomo

เรื่องราวติดตามชีวิตที่เกี่ยวพันกันของ Akito Hayasaka และ Haruna Sakurai อากิโตะ รับบทโดย เร็น นากาเสะ ในบทบาททาง Netflix เรื่องแรกของเขา เป็นชายหนุ่มที่ยอมแพ้ต่อชีวิตหลังจากได้รับการวินิจฉัยระยะสุดท้าย จนกระทั่งเขาได้พบกับใครสักคนที่จุดประกายความตั้งใจที่จะมีชีวิตอยู่อีกครั้ง ฮารุนะ ซึ่งกลายเป็นแสงสว่างแห่งความหวังของอากิโตะ ดูDrawing Closer (2024) วาดรัก… จนกว่าจะหมดเวลา พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว