ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Damaged (2024)

ดูหนังออนไลน์ Damaged (2024)

เรื่องย่อ : Damaged (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอังกฤษปี 2024 กับเรื่อง Damaged (2024) ที่เล่าถึง แดน ลอว์สัน (แจ็คสัน) นักสืบในชิคาโก เดินทางไปสกอตแลนด์เพื่อเชื่อมโยงกับเดตชาวสก็อต บอยด์ (คาพัลดี) หลังจากการฟื้นคืนชีพของฆาตกรต่อเนื่องผู้ก่ออาชญากรรมตรงกับคดีที่เขาพิจารณาเมื่อ 5 ปีก่อนในชิคาโก เป็นผลงานการกำกับของ Terry McDonough และเขียนบทโดย Koji Steven Sakai ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Samuel L. Jackson , Vincent Cassel , Gianni Capaldi , Laura Haddock , John Hannah , Kate Dickie , Brian McCardie , Nicolette McKeown , Dylan Blore , Samantha Coughlan , Michael Guest , Mark Holden , James Matheson , Mitchell Robertson , Alia E. Torrie

ดูหนังใหม่ Damaged (2024)

เรื่องราวของแดน ลอว์สัน นักสืบในชิคาโกที่ยังคงถูกตามหลอกหลอนด้วยการฆาตกรรมหลายครั้งเมื่อหลายปีก่อน โดยที่เหยื่อรายหนึ่งเป็นแฟนสาวของเขาเอง เมื่อมีการฆาตกรรมต่อเนื่องกันซึ่งศพของเหยื่อถูกแยกชิ้นส่วนและส่วนต่างๆ ถูกจัดเรียงใหม่เป็นรูปไม้กางเขนและมีเครื่องหมายบ่งบอกถึงพิธีกรรมซาตานเกิดขึ้นในสกอตแลนด์ เขาจึงถูกส่งตัวไปให้หัวหน้าสารวัตรบอยด์ ยืมความเชี่ยวชาญของเขา และคู่หูของเขา Kessler

ดูDamaged (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว