ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Cyber Heist (2023) ล่า อาชญากรไซเบอร์

ดูหนังออนไลน์ฟรี Cyber Heist (2023)

เรื่องย่อ : Cyber Heist (2023) ล่า อาชญากรไซเบอร์

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของจีนปี 2023 กับเรื่องCyber Heist (2023) ล่า อาชญากรไซเบอร์ที่เล่าถึง ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์บังเอิญตกอยู่ในแผนการก่ออาชญากรรมทางการเงินออนไลน์ และต้องสละเวลาเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ เป็นผลงานการกำกับของ Hing Fan Wong และขียนบทโดย Soi Cheang ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Aaron Kwok , Simon Yam , Ka-Tung Lam , Patrick Tam , Zeno Koo , Ting-Wo Kwong , Megan Lai , Po-Yuk Lam , Michael Ning , Julius Brian Siswojo , Yee Tong , Wai-Kit Tsang , Man-Wai Wong , Tak-Bun Wong , Terrence Wong , Tony Tsz-Tung Wu , Wiyona Yeung , Terry Zou

เรื่องราวเกี่ยวกับคดีอาชญากรรมทางไซเบอร์ เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ แฮกเกอร์ปล่อยไวรัสเข้าสู่ระบบธนาคารขนาดใหญ่ในกลางเมืองแต่ยังโชคดีที่ได้ “จัวคาชุน” เขาคือพนักงานบริษัทสกายเมจิกโปรไซเบอร์ซิเคียวริตี้สามารถเปิดระแบบป้องกันไว้ทัน และเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นฝีมือของ “เฉินหมิงจือ” หัวหน้างานของ “จัวคาชุน” เองที่ร่วมมือกับ “มิสเตอร์ผัง” อาชญากรผู้ทรงอำนาจในการแฮ็กเข้าระบบธนาคารครั้งนี้ เพราะต้องการฟอกเงินโดยใช้ทางลัดแต่ “จัวคาชุน” ที่ช่วยไว้กลับถูกใส่ร้ายว่าเป็นอาชญากรรม และถูกจับโดย “สารวัตรซุนปิน” จากนั้นเป็นหน้าที่ของ “จัวคาชุน” ที่จะต้องหาหลักฐานจริงเพื่อมาพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเองให้ได้ ดูCyber Heist (2023) ล่า อาชญากรไซเบอร์ พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว