ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Curious Caterer: Foiled Plans (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Curious Caterer: Foiled Plans (2024)

เรื่องย่อ : Curious Caterer: Foiled Plans (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของสหรัฐปี 2024 กับเรื่องCurious Caterer: Foiled Plans (2024)ที่เล่าถึง งานเลี้ยงในยุคกลางของโกลดี เบอร์รี่ที่ปราสาทไฮด์ถูกฆาตกรรมขัดจังหวะ เธอร่วมมือกับนักสืบ Shultz เพื่อไขปริศนาก่อนที่ฆาตกรจะโจมตีอีกครั้ง เป็นผลงานการกำกับของ Paul Ziller และเขียนบทโดย Kariné Marwood ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Nikki Deloach , Andrew W. Walker , Jaycie Dotin , Riley Davis , Lochlyn Munro , Brock Morgan , Eric Breker , Daxton Gujral , Britt Good , Maesa Nicholson , Graeme McComb , Vincent Gale , Tanis Dolman , Ted Cole , Andrew Kavadas , Charles Jarman , Philip Prajoux , Greg Rogers

เรื่องราวของ นิกกี้ เดอโลช กลับมาอีกครั้งในบทโกลดี เบอร์รี่ พนักงานเสิร์ฟอาหาร/นักสืบชั้นนำของโคโลราโด คราวนี้เธอเสนอบริการของเธอให้กับ Sir Alistair ผู้ร่ำรวย และผู้ระดมทุนของเขาสำหรับทีมฟันดาบของ Elk Park Academy และเนื่องจากเซอร์อลิสแตร์เป็นแฟนตัวยงของทุกสิ่งในยุคกลาง คุณจึงควรเชื่อว่าทุกคน ตั้งแต่คนเสิร์ฟอาหาร แขก ไปจนถึงนักเรียน ได้รับการตกแต่งด้วยชุดลากของเชคสเปียร์เต็มรูปแบบ และเนื่องจากเป็นการระดมทุนของโรงเรียน ผู้มีชื่อเสียงในพื้นที่ทุกคนจึงได้รับเชิญ รวมถึงริชาร์ด อดีตสามีของโกลดี้ และแฟนคนปัจจุบัน/คู่หูในการแก้ปัญหาอาชญากรรมของโกลดี้ นักสืบทอม ชุลต์ซ ดูCurious Caterer: Foiled Plans (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว