ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม

ดูหนังออนไลน์ Cobweb (2023)

เรื่องย่อ : Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเกาหลีปี 2023 กับเรื่อง Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม ที่เล่าถึง เด็กชายวัยแปดขวบพยายามตรวจสอบเสียงเคาะลึกลับที่ดังมาจากภายในผนังบ้านของเขา และเปิดเผยความลับดำมืดที่พ่อแม่ผู้ชั่วร้ายของเขาปกปิดไว้จากเขา เป็นผลงานการกำกับของ Samuel Bodin และเขียนบทโดย Chris Thomas Devlin ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Lizzy Caplan , Antony Starr , Cleopatra Coleman , Woody Norman , Luke Busey , Aleksandra Dragova , Jay Rincon , Anton Kottas , Steffanie Sampson , Jivko Mihaylov , Iliyan Nikolov , Alexander Carra , Victoria Velikova , Kate Nichols , Leah-Felicity Bay , James Robinson , Olivia Sussman , Debra Wilson

เรื่องราวปีเตอร์เป็นเด็กแปดขวบขี้อายและถูกรังแกอาศัยอยู่กับแครอลและมาร์ก พ่อแม่ที่เอาแต่ใจแต่ห่างเหินทางอารมณ์ เขาได้รับความเห็นอกเห็นใจจากคุณครูเดวีนที่ทำหน้าที่แทนเขา ปีเตอร์ปรารถนาจะไปเล่นทริคออร์ทรีตในคืนวันฮาโลวีน แต่พ่อแม่ของเขาห้ามเขาเนื่องจากการหายตัวไปของเด็กสาวเมื่อหลายปีก่อนต่อมาในคืนนั้น ปีเตอร์ถูกปลุกให้ตื่นด้วยเสียงเคาะจากด้านในของผนังในห้องนอนของเขา พ่อแม่ของเขาปฏิเสธเหตุการณ์เหล่านี้ โดยยืนกรานว่าเขากำลังจินตนาการถึงเหตุการณ์เหล่านั้น สองสามวันต่อมา เปโตรพูดด้วยเสียงที่ดังมาจากผนัง เสียงดังกล่าวอ้างว่าพ่อแม่ของปีเตอร์ติดอยู่ในกำแพงและเรียกพวกเขาว่า "ชั่วร้าย" ดูCobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว