ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

City Hunter (2024) ซิตี้ฮันเตอร์

ดูหนังออนไลน์ฟรี City Hunter (2024)

เรื่องย่อ : City Hunter (2024) ซิตี้ฮันเตอร์

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่องใหม่ใน City Hunter (2024) ซิตี้ฮันเตอร์ ที่เล่าถึง นักแม่นปืนที่เก่งกาจและเพลย์บอยผู้สิ้นหวัง เรียว ซาเอบะ ซึ่งเป็นสายตาส่วนตัวไม่เต็มใจที่จะร่วมมือกับน้องสาวของหุ้นส่วนผู้ล่วงลับของเขาเพื่อตรวจสอบการตายของเขา เป็นผลงานการกำกับของ Yûichi Satô และเขียนบทโดย Tatsuro Mishima ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Ryohei Suzuki , Misato Morita , Masanobu Andô , Fumino Kimura , Asuka Hanamura , Isao Hashizume , Tetta Sugimoto , Ayame Misaki , Takaya Sakoda , Moemi Katayama , Yasushi Ami , Chase Kim , Keita Arai

Saeba Ryo เป็น "ผู้กวาด" ในเมืองโตเกียว เขาทำงานเป็นนักแก้ปัญหา ทำความสะอาดถนนที่เต็มไปด้วยสัตว์ร้าย และช่วยเหลือผู้คนที่สิ้นหวัง บางครั้งเขาก็เป็นบอดี้การ์ด บางครั้งเขาก็เป็นนักฆ่า ไม่ว่า Ryo จะทำอะไรก็ตาม เขาก็ทำได้ดี ข้อบกพร่องเดียวของเขาคือฮอร์โมน เขารักผู้หญิงและบางครั้งก็กลายเป็นคนงี่เง่าเมื่อเขาอยู่ใกล้พวกเขา โชคดีที่มีคนอย่างคาโอริมากิมูระ คู่หูของเขามาคอยควบคุมเขา ดูCity Hunter (2024) ซิตี้ฮันเตอร์ พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว