ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Catfish Killer (2022)

ดูหนังระทึกขวัญ

เรื่องย่อ : Catfish Killer (2022)

ดูหนังฝรั่ง Catfish Killer (2022) แนวระทึกขวัญ บอกเล่าถึงเรื่องราวของ ฮันนาห์ สาววัยรุ่นที่กำลังอยู่ในช่วงวัยมัธยมปลาย เธอกำลังอยากรู้อยากลองอยากมีแฟน เธอจึงได้เข้าไปในโปรแกรมแชทสนทนาชื่อดังและได้รู้จักกับชายคนหนึ่ง พวกเขาพูดคุยทำความรู้จักกันและไม่นานฮันนาห์ก็เริ่มรู้สึกว่าเธอตกหลุมรักเขาเข้าแล้ว เมื่อความสัมพันธ์เริ่มเหมือนจะดีขึ้นเรื่อยๆแต่ไม่นานเธอกับพบสิ่งผิดปกติบางอย่างกับความสัมพันธ์เพราะมันช่างดูแตกต่างจากตอนแรกและเหมือนกำลังแย่ลงเรื่อยๆ
เรื่องราวของฮันนาห์ (แอชตัน) วัยรุ่นผู้กระตือรือร้นที่เข้าร่วมกระดานสนทนาบนเว็บเพื่อแสวงหามิตรภาพและความรัก เธอได้พบกับเด็กที่เธอหลงรักอย่างรวดเร็ว และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็กลายเป็นมากกว่าแค่การพูดคุย จนกระทั่งสิ่งต่างๆ เลวร้ายลง ภาพยนตร์เรื่องนี้พาเราโลดแล่นไปตามความตื่นเต้นของฮันนาห์ตั้งแต่ความไร้เดียงสาไปจนถึงความน่าชิงชัง ขณะที่มันค่อยๆ เผยตัวตนที่แท้จริงของเนื้อคู่ของเธอ เขาไม่ใช่คนที่เขาพูด ความลับเกิดขึ้นเมื่อฮันนาห์พบว่าบุคคลนี้ให้ความสนใจกับบุคคลทั่วโลกผ่านเวทีความบันเทิงบนเว็บ เช่น สถานที่ออกเดท โดยดำเนินตามแผนการที่มุ่งร้ายของเขาที่สูญเสียคน ดูCatfish Killer (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว