ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Case of Kondana (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Case of Kondana (2024)

เรื่องย่อ : Case of Kondana (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอินเดียปี 2024 กับเรื่องCase of Kondana (2024) ที่เล่าถึง ในเขตชานเมืองบังกาลอร์ ASI ที่ร้อนแรงปะทะกับพวกอันธพาลในด่านหน้าสมมุติ ชีวิตรักของเขาต้องเผชิญกับอุปสรรค ขณะที่เอซีพี ลักษมีตามล่าอาชญากร และราจูพยายามช่วยลูกชายที่ป่วยของเขา เป็นผลงานการกำกับของ Deviprasad Shetty และเขียนบทโดย Jogi ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Vijay Raghavendra , Bhavana , Kushee Ravi , Rangayana Raghu , Sundar Raj , Saajan Kataria

เรื่องราวที่ชานเมืองบังกาลอร์ วิลสันได้รับคัดเลือกให้เป็นเอไอ ในวันแรกของการปฏิบัติหน้าที่ เขาตบนักเลงในท้องถิ่นเพื่อสอนบทเรียนให้เขา วิลสันใช้ชีวิตที่สะอาด แฟนสาวของเขา ดร.ซาฮานา ดูเหมือนจะหลงรักเขา และพวกเขาก็มีแผนจะแต่งงานกัน เมื่อนักเลงมองเห็นวิลสันในเวลาต่อมาในวันนั้น วิลสันก็ทุบตีเขาและลูกน้องของเขาเพียงลำพังต่อหน้าซาฮานา คุณคงนึกถึงวิลสันในฐานะตำรวจที่มีความสามารถและดุร้ายเมื่อเผชิญกับความยากลำบาก เนื้อเรื่องเข้มข้นขึ้นเมื่อวิลสันฆ่าคนขาย "ปานิปูริ" ชื่อราจูโดยไม่ได้ตั้งใจ หนังเรื่องนี้ติดตามการเดินทางของการกระทำของวิลสันเพื่อซ่อนอาชญากรรม ดูCase of Kondana (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว