ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Bullshit (2024)

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Bullshit (2024)

เรื่องย่อ : Bullshit (2024)

ซีรี่ย์เรื่องใหม่ของเดนมาร์กปี 2024 กับเรื่อง Bullshit (2024) ที่เล่าถึง เรื่องราวของสงครามบิ๊กไบค์เกอร์ครั้งแรกในเดนมาร์กช่วงทศวรรษปี 1980 โดยมีต้นกำเนิดในปี 1970 ในเมืองคริสเตียนเนียและอามาเกอร์ ที่ซึ่งคนหนุ่มสาวไร้รากเหง้าพยายามสร้างชุมชนนอกสังคมที่จัดตั้งขึ้น เป็นผลงานการกำกับของ Molly Malene Stensgaard ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Alba August , Marco Ilsø , Clint Ruben , Vic Carmen Sonne , Peter Christoffersen , Andreas Hyttel , Ask Truelsen , Adam Ild Rohweder , Adam Blædel , Jakob Cedergren , Niklas Herskind , Sebastian Bull , Dorota Pomykala , Maria Esther Lemvigh , Boy Ewald , Nanna Schaumburg-Muller , Nicolaj Kopernikus , Magnus Juhl Andersen

เรื่องราวอันน่าทึ่งของกลุ่มวัยรุ่นที่หลงทางในช่วงปลายทศวรรษ 1970 และต้นทศวรรษ 1980 ในโคเปนเฮเกนได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง เรื่องราวความรักอันเร่าร้อนของ Pie และ Mackerel เกิดขึ้นกับสงครามร็อกเกอร์ครั้งแรกของแก๊งไบค์เกอร์ "Bullshit" กับ "Hells Angels" ดราม่าอันทรงพลังรวบรวมการต่อสู้ดิ้นรนและความปรารถนาของตัวละครที่พยายามหาทางไปท่ามกลางความสับสนวุ่นวายของวัยเยาว์ ความรัก และความขัดแย้ง แต่กลับจบลงด้วยความขัดแย้งที่โหดร้าย ดูBullshit (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว