ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Bros (2022) เพื่อนชาย

ดูหนัง 2022 Bros-2022

เรื่องย่อ : Bros (2022) เพื่อนชาย

ภาพยนตร์ตลกโรแมนติกที่จัมาเรียกเสียงหัวเราะและความฟินใน Bros (2022) เพื่อนชาย ที่ล่าถึง ความยากลำบากในการหาใครสักคนที่สามารถอดทนฝ่าฟันอุปสรรคของชีวิตไปด้วยกันได้ของชายคู่หนึ่ง เป็นผลงานการกำกับของ นิโคลัส สโตลเลอร์ และนักเขียนบทโดย Billy Eichner ที่ขนทัพนักแสดงนำ : บิลลี่ อิชเนอร์ , ลุค แม็คฟาร์เลน , กาย บรานัม , มิส ลอว์เรนซ์ , ทีเอส แมดิสัน , ด็อต-มารี โจนส์ , จิม แรช , อีวี่ ลินด์เลย์ , โมนิก้า เรย์มุนด์ , กิลเลอร์โม ดิอาซ

ดูหนังใหม่ Bros (2022)

เรื่องราวของ Bobby Lieber พิธีกรรายการ New York podcast และรายการวิทยุThe Eleventh Brick ที่Stonewallที่ภูมิใจในตัวเองที่เป็นโสดและมีความสุขกับการคบหาดูใจ เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลให้กับชุมชน LGBTQ ซึ่งเขาได้รับรางวัล "Best Cis Male Gay Man" . เขาประกาศว่าเขารับตำแหน่งภัณฑารักษ์ของพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ LGBTQ+ แห่งชาติแห่งใหม่ที่กำลังจะมีขึ้นในแมนฮัตตัน ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์แห่งแรกในโลก บ็อบบี้ร่วมกับเฮนรี่เพื่อนของเขาที่ไนท์คลับในเมืองที่มีการเปิดตัวแอพหาคู่เกย์ตัวใหม่ และพบแอรอน เชพเพิร์ดที่เฮนรี่อธิบายว่าร้อนแรงแต่ "น่าเบื่อ" แอรอนกับบ็อบบี้จีบกันและแลกจูบกัน แต่แอรอนดูเหมือนไม่สนใจบ๊อบบี้ สองสามวันต่อมา ทั้งสองเริ่มใช้เวลาร่วมกัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่แข็งแกร่ง ระหว่างออกเดทที่โรงหนัง แอรอนบังเอิญเจออดีตเพื่อนร่วมทีมฮอกกี้สมัยไฮสคูล จอช และคู่หมั้นของเขา บ็อบบี้และแอรอนไม่แน่ใจว่าจะหาเวลาร่วมกันอย่างไร บ็อบบี้รู้สึกว่าแอรอนทำตัวตรงไปตรงมาเกินไป และแอรอนคิดว่าบ๊อบบี้รุนแรงเกินไป และอิทธิพลของเขาในชุมชนเกย์ก็น่ากลัว

Bobby Lieber, host of the New York podcast and radio show The Eleventh Brick at Stonewall who prides himself on being single and happy with hookups, attends an awards ceremony for the LGBTQ community, where he wins an award for "Best Cis Male Gay Man". He announces that he has accepted a position as a curator for the upcoming new National LGBTQ+ History Museum in Manhattan, the first such museum in the world. Bobby joins his friend Henry at a nightclub in the city where a new gay dating app is being launched, and spots Aaron Shepard, whom Henry describes as hot but "boring". Aaron and Bobby flirt and exchange a kiss, but Aaron doesn’t appear interested in Bobby. A few days later, the two start to spend time together, but their connection is not strong. While on a date at the movies, Aaron runs into a former high school hockey teammate, Josh, and his fiancé. Bobby and Aaron aren't sure what to make of their time together; Bobby feels Aaron acts too straight and Aaron thinks Bobby is too intense and that his clout in the gay community is intimidating.

ดูBros (2022) เพื่อนชาย พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว