ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Bodies Bodies Bodies (2022)

Bodies Bodies Bodies (2022)

เรื่องย่อ : Bodies Bodies Bodies (2022)

ภาพยนต์ฝรั่งแนวระทึกขวัญ สยองขวัญ บอกเล่าถึงเรื่องราวของ กลุ่มคนรวยวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปีวางแผนจัดปาร์ตี้เฮอริเคนที่คฤหาสน์ของครอบครัวที่อยู่ห่างไกล แต่เกมปาร์ตี้กลับกลายเป็นอันตรายถึงตายด้วยการแทงข้างหลังกัน และกลายเป็นจุดจบที่น่าสยดสยอง
เรื่องราวของเพื่อนซึ่งมี บี หญิงสาวชนชั้นแรงงานจากยุโรปตะวันออกเดินทางไปกับโซฟี แฟนสาวผู้มั่งคั่งและร่ำรวยของเธอเพื่อไป "ปาร์ตี้เฮอริเคน" ที่คฤหาสน์ของครอบครัวเดวิด เพื่อนสมัยเด็กของโซฟี พวกเขาถูกเชิญให้มาร่วมปาร์ตี้ครั้งนี้ และนอกจากพวกเธอยังมี เดวิด เอ็มม่า แฟนสาวนักแสดงของเขา อลิซ นักพอดแคสต์ เกร็ก และจอร์แดน เมื่อปาร์ตี้กำลังดำเนินไปอย่างราบรื่นและสนุกสนาน พวกเขาจึงพากันเล่นเกมส์ "Bodies Bodies Bodies" ซึ่งเป็นเกมฆาตกรรมสไตล์ มืดมน เมื่อเกมส์จบลงทุกคนต่างพากันแยกย้ายกันเข้านอน แต่มี เดวิดกับเอ็มม่าทะเลาะกันซึ่งไม่รู้ว่าพวกเขามีปัญหาอะไรกัน จนกระทั่งพายุรุนแรงขึ้นและไฟดับ บีพบว่าดวิดได้รับบาดเจ็บที่คอด้านนอกซึ่งเต็มไปด้วยเลือด พวกเขาพากันขอความช่วยเหลือแต่แบตโทรศัพท์ก็ดันหมดและในเหตุการณ์นี้เกร็กจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยเพราะมีมีดพกพกติดตัว หลังจากนี้เหตุการณ์ทุกอย่างยิ่งทะวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น และใครกันที่เป็นฆาตกรที่ฆ่าเดวิด ดูBodies Bodies Bodies (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว