ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Blind

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Blind

เรื่องย่อ : Blind

ซีรีส์แนวลึกลับ-ทริลเลอร์ ที่เล่าถึง 9 ชีวิตที่พยายามต่อสู้เพื่อเหยื่อที่ถูกกระทำอย่างไม่เป็นธรรมจากบางคนที่ปิดตาให้กับความจริง โดยได้ผู้กำกับอย่าง ชินยงฮวี และนักเขียนบทโดย ควอนคีคยอง และขนทับนักแสดงนำ : แทคยอน / ฮาซอกจิน / จองอึนจี / จองอินกี / คิมฮากยอน / จองอึยอุค / ชเวจียอน / โจซึงยอน / ยุนจองฮยอก / คิมพัพแร / แชดงฮยอน

เรื่องราวของ รยูซองจุน, รยูซองฮุน และ โจอึนกี พวกเขาทั้ง 3 คนต่างเข้ามาพัวพันเกี่ยวกับการเสาะหาเบาะแสคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่มีความเชื่อมโยงกับเหยื่อที่เป็นเหล่าคณะลูกขุน และพวกเขาได้พยายามจะเปิดเผยความจริงที่อยู่เบื้องหลังความตายของเหยื่อเหล่านั้น รยูซองจุน เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบที่เต็มไปด้วยความกระตือรือร้นในการปฏิบัติหน้าที่ ความมุ่งมั่นของเขาทำให้เขามีผลงานการจับกุมผู้ร้ายได้ติดอันดับต้น ๆ ของพื้นที่ ในขณะที่พี่ชายของเขา รยูซองฮุน เป็นผู้พิพากษาที่ยึดมั่นในหลักความสมบูรณ์แบบ เขาเป็นคนฉลาดที่ผ่านการสอบบาร์ด้วยคะแนนสูงที่สุด อีกทั้งยังเรียนจบมาด้วยเกียรตินิยมและโดดเด่นที่สุดในสถาบันด้านตุลาการ เขาพยายามเต็มที่จะตัดสินทุก ๆ คดีด้วยความยุติธรรมและถูกต้อง ส่วนทางด้าน โจอึนกี เธอเป็นนักสังคมสงเคราะห์สาว ที่เต็มไปด้วยจิตใจโอบอ้อมอารีและเชื่อมั่นในการตัดสินใจด้วยหลักความยุติธรรมเสมอ เธอยอมจะเป็นผู้ตายและเสียสละให้กับผู้อื่นก่อนเสมอ อีกทั้งยังพยายามที่จะผู้ปกครองให้กับเด็ก ๆ ที่มีพื้นเพมาจากฐานะยากจนและขาดเสาหลัก โดยพวกเขาจะมีเธอเป็นที่ยึดเหนี่ยวและพึงพาได้ ดูBlind พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว