ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Bionic (2024) เหนือมนุษย์

ดูหนังออนไลน์ Bionic (2024)

เรื่องย่อ : Bionic (2024) เหนือมนุษย์

ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่องใหม่ใน Bionic (2024) เหนือมนุษย์ ที่เล่าถึง เมื่อความก้าวหน้าของวิทยาการหุ่นยนต์ทำให้นักกีฬาพาราลิมปิกกลายเป็นดารากีฬาหน้าใหม่ มาเรียใฝ่ฝันที่จะแข่งขันกับน้องสาวของเธอ เพื่อสิ่งนั้น เธอจะต้องเข้าสู่โลกแห่งอาชญากรรมและความรุนแรง เป็นผลงานการกำกับของ Afonso Poyart และเขียนบทโดย Josefina Trotta ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Kagga Jayson , Jessica Córes , Bruno Gagliasso , Christian Malheiros , Miguel Falabella , Gabz , Luana Tanaka , Klebber Toledo , Paulo Vilhena , Miguel Nader , Emilly Nayara

เรื่องราวปีนี้คือปี 2035 และโลกได้รับการเปลี่ยนแปลงด้วยเทคโนโลยี ในภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวดิสโทเปียแห่งอนาคตนี้ กำกับโดย Afonso Poyart สองพี่น้อง แข่งขันกันเพื่อชิงความเป็นดารากระโดดไกลในอนาคตที่การเสริมไบโอนิคครองอำนาจในโลกแห่งกีฬา แต่การแข่งขันครั้งนี้นำพวกเขาไปสู่เส้นทางอันชั่วร้าย ดูBionic (2024) เหนือมนุษย์ พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว