ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Bad Hombres (2024)

ดูหนังออนไลน์ฟรี Bad Hombres (2024)

เรื่องย่อ : Bad Hombres (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของสหรัฐปี 2024 กับเรื่อง Bad Hombres (2024) ที่เล่าถึง ผู้อพยพที่ไม่มีเอกสารสองคนทำงานง่ายๆ ในการขุดหลุมในทะเลทราย แต่เมื่อนายจ้างกลายเป็นคนโรคจิต การมีชีวิตอยู่ต่อไปจะกลายเป็นงานที่ซับซ้อนที่สุดในชีวิตของพวกเขา เป็นผลงานการกำกับของ John Stalberg Jr. และเขียนบทโดย Nick Turner ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Diego Tinoco , Hemky Madera , Thomas Jane , Luke Hemsworth , Tyrese Gibson , Anthony Xzavier Estrada , Nick Cassavetes , Jeff Ararat , Julia Rose Hartman , Paul Johansson , Ashley Olds , Sean Rogers , David Berón , Kevin Carrigan , Zachary Dalton , Zachary Dalton , Ashanti Enriquez , Bella Erickson

เรื่องราวด้วยความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะเลี้ยงดูครอบครัวของเขา ซีซาร์ผู้อพยพที่ไม่มีเอกสารได้รับการว่าจ้างร่วมกับอัลฟองโซ คนงานรายวันให้ทำงานให้กับดอนนี่ สัตว์เดรัจฉานที่เป็นอาชญากรโรคจิตเช่นกัน ตอนนี้พบว่าตัวเองพัวพันกับผลพวงของข้อตกลงค้ายาที่ล้มเหลว ซีซาร์และอัลฟองโซต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอด โชคดีที่อัลฟองโซมีอดีตอาชญากรซึ่งอาจเป็นสิ่งที่เขาและซีซาร์ต้องการเพื่อเอาชีวิตรอด ดูBad Hombres (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว