ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Ash and Bone (2022)

Ash and Bone (2022)

เรื่องย่อ : Ash and Bone (2022)

ดูหนังฝรั่ง แยวสยองขวัญ ระทึกขวัญ บอกเล่าถึงเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นผู้ทำลายล้างมักสร้างปัญหาให้ครอบครัวและสังคม จนกระทั่งวันนึงพ่อของเขาทนไม่ไหวอีกต่อไป พ่อของเธอจึงย้ายเธอไปยังเมืองเล็กๆ แต่เมืองเล็กๆ แห่งนี้ก็มีความลับที่อันตรายแบบที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน
ภาพยนต์บอกเล่าถึงเรื่องราวของ "แคสซี่" เธอเป็นเด็กวัยรุ่นที่ดื้อรั้นชอบสร้างปัญหาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาให้ครอบครัว และสร้างปัญหาให้เพื่อนบ้านระแวกใกล้เคียง หลายคนปวดหัวกับเธอ และเธอเองก็ไม่ถูกกับแม่เลี้ยงคนใหม่สักเท่าไร และก็ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ลูคัสพ่อของเธอตัดสินใจพาเธอและซาร่าห์ภรรยาคนใหม่ของเขาออกจากเมืองไป เพื่อหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับลูกและภรรยาใหม่ และใช้เวลาอย่างมีคุณภาพร่วมกัน เมืองเล็กๆที่พวกเขากำลังจะเดินทางไปนั่นคือ McKinley ซึ่งเป็นตำนานเมืองที่แท้จริงและน่ากลัวยิ่งกว่าฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของพวกเขา ดูAsh and Bone (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว