ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Ammu (2022)

Ammu (2022)

เรื่องย่อ : Ammu (2022)

ดูหนังอินเดีย Ammu (2022)แนวดราม่า ที่จะมาบอกเล่าถึงเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งทีไ่ด้แต่งงานกับสามี และเธอใช้มาตรการที่สิ้นหวังเพื่อพยายามให้สามีที่ประพฤติตัวไม่เหมาะสมของเธอถูกพักงานตำรวจ
Aishwarya Lekshmi รับบทเป็น Ammu ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการสนทนาระหว่างเด็กสาวคนหนึ่งกับอัมมู ซึ่งกำลังจะแต่งงานกับราวี (นาวีน จันทรา) เพื่อนบ้านของเธอ ซึ่งทำงานเป็นผู้ตรวจการตำรวจ เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ถาม Ammu ว่าเธอชอบ Ravi หรือไม่และเธอพร้อมสำหรับการแต่งงานหรือไม่ Ammu บอกว่าเธอคิดว่าเธอรู้จักเขาและถามผู้หญิงคนนั้นว่าทำไมเธอถึงถามคำถามแบบนี้ และไม่นานเมื่อเขาทั้งสองแต่งงานอยู่กินกันแบบสามี ภรรยาแล้วนั่น โลกทั้งใบของ Ammu เริ่มพังทลายเมื่อเธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและน่าเชื่อถือของราวีผู้เป็นสามี เขาเริ่มโมโหรุนแรง เริ่มชอบทำร้ายร่างกายเธอ จนกระทั่งเธอทนไม่ไหวอีกต่อไปเพราะกลัวว่าถ้าหากยังเป็นแบบนี้ต่อไปสักวัน ราวีอาจจะถึงขั้นฆ่าเธอ ดังนั้นเธอจึงวางแผนทำทุกอย่างเพื่อที่จะหลุดพ้นจากราวี และทำให้เขาถูกพักงานข้าราชการตำรวจหรือไม่เขาก็ต้องออกจากตำรวจถาวร ดูAmmu (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว