ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

All India Rank (AIR) (2024) เอ็นทรานซ์มหาหิน

ดูหนังออนไลน์ฟรี All India Rank (AIR) (2024)

เรื่องย่อ : All India Rank (AIR) (2024) เอ็นทรานซ์มหาหิน

ภาพยนตร์แนวตลกขำขันกับเรื่อง All India Rank (AIR) (2024) เอ็นทรานซ์มหาหิน ที่เล่าถึง เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1990 วิเวก วัย 17 ปี ที่ถูกไล่ออกจากบ้านไปโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการสอบเข้า IIT ที่มีการแข่งขันสูง ("MIT of India") เป็นผลงานการกำกับของ Varun Grover ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Bodhisattva Sharma , Samta Sudiksha , Sheeba Chaddha , Geeta Agrawal Sharma , Shashi Bhushan , Neeraj Singh , Ayush Pandey , Saadat Khan , Ananyabrata Chakravorty , Kailash Gowthaman , Amit Shirivastava , Vidit Singh , R.C. Modi

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1990 โดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับวิเวก (พระโพธิสัตว์ชาร์มา) วัย 17 ปี เขาถูกส่งออกจากบ้านไปยังศูนย์ฝึกสอนในเมืองอื่น เพื่อที่จะสามารถเตรียมตัวสำหรับการสอบเข้า IIT ที่มีการแข่งขันสูง IIT ถือว่าดีพอๆ กันหรือดีกว่า MIT ในสหรัฐอเมริกาด้วยซ้ำ การเข้าเรียนใน IIT ช่วยให้ผู้สมัครมีมาตรฐานชีวิตที่ดีในอนาคต โดยมีเงื่อนไขว่าเขาสามารถทำงานหนัก ทำข้อสอบได้ดี และสอบผ่านอย่างมีศักยภาพ อย่างไรก็ตาม การเข้าสอบ IIT ยังคงเป็นหนึ่งในการสอบที่ยากที่สุดในประเทศ ความหวังทั้งหมดของพ่อแม่ของวิเวกปักหมุดอยู่ที่เขาเรียนหนักที่ศูนย์ฝึกสอน และในที่สุดก็สามารถสอบเข้า IIT ได้ อย่างไรก็ตาม วิเวกมีแผนอื่น เรื่องราวเกี่ยวกับสถานการณ์ที่ยากลำบากในชีวิตของนักเรียนคนหนึ่ง ดูAll India Rank (AIR) (2024) เอ็นทรานซ์มหาหิน พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว