ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Alice (2022)

Alice (2022)

เรื่องย่อ : Alice (2022)

ภาพยนต์ฝรั่งแนวดราม่า บอกเล่าถึงเรื่องราวของ อลิซ (เคเกะ พาลเมอร์) หญิงสาวผิวสีธรรมดาคนหนึ่งที่โหยหาอิสรภาพในฐานะทาสในไร่ชนบทของจอร์เจียภายใต้เจ้าของที่โหดเหี้ยม เธอถูกใช้แรงงานอย่างหนักหน่วงทุกวันและถูกรบกวนเวลาตลอด โดยเจ้าของไร่ผู้ที่โหด จอมเขี้ยวก็คือ พอล (จอนนี่ ลี มิลเลอร์) จนกระทั่งวันหนึ่งอลิซทนไม่ไหวจึงได้มีการทะเลาะกันเกิดขึ้น หลังจากการปะทะกันอย่างรุนแรงกับพอล เธอได้หนีผ่านป่าที่อยู่ใกล้เคียงและบังเอิญไปสะดุดเข้ากับทางหลวงที่ไม่คุ้นเคย ในในไม่ช้าเธอก็พบว่าตัวเองดันมาอยู่ในปี 1973 การช่วยเหลือโดยนักเคลื่อนไหวทางการเมืองที่ไม่แยแสชื่อแฟรงค์ (คอมมอน) อลิซเข้าใจอย่างรวดเร็ว คำโกหกที่กักขังเธอไว้ในพันธนาการและคำสัญญาแห่งการปลดปล่อยแบล็ก แรงบันดาลใจจากเรื่องราวที่แท้จริง อลิซคือนิทานเสริมพลังยุคใหม่ที่ติดตามการเดินทางของอลิซผ่านยุคสิทธิพลเมืองอเมริกันตอนใต้
Alice (Keke Palmer) yearns for freedom as an enslaved person on a rural Georgia plantation under its brutal and disturbed owner Paul (Jonny Lee Miller). After a violent clash with Paul, she flees through the neighboring woods and stumbles onto the unfamiliar sight of a highway, soon discovering the year is actually 1973. Rescued on the roadside by a disillusioned political activist named Frank (Common), Alice quickly comprehends the lies that have kept her in bondage and the promise of Black liberation. Inspired by true accounts, Alice is a modern empowerment fable tracing Alice's journey through the post-Civil Rights Era American South. ดูAlice (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว