ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

Aavesham (2024)

ดูหนังออนไลน์ Aavesham (2024)

เรื่องย่อ : Aavesham (2024)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอินเดียปี 2024 กับเรื่อง Aavesham (2024) ที่เล่าถึง วัยรุ่นสามคนเดินทางไปบังกาลอร์เพื่อเรียนปริญญาด้านวิศวกรรมศาสตร์ และเข้าไปพัวพันในการต่อสู้กับรุ่นพี่ พวกเขาพบอันธพาลในท้องถิ่นชื่อ Ranga เพื่อช่วยพวกเขาแก้แค้น เป็นผลงานการกำกับของ Jithu Madhavan ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Fahadh Faasil , Hipzster , Mithun Jai Shankar , Roshan Shanavas , Sajin Gopu , Mansoor Ali Khan , Midhutty , Pooja Mohanraj , Ashish Vidyarthi

เรื่องราวของ อาจู บิบี และชานธานเดินทางจากรัฐเกรละมาถึงบังกาลอร์เพื่อเรียนต่อปริญญาวิศวกรรมศาสตร์ โดยที่พวกเขาเลือกหอพัก BK Hostel เนื่องจากมีอิสระในการรับรู้เมื่อเปรียบเทียบกับที่พักของวิทยาลัย ในตอนแรก พวกเขาสนุกสนานกับการอยู่ที่นั่น จนกระทั่งการเผชิญหน้ากับนักเรียนรุ่นพี่ Kutty ทวีความรุนแรงขึ้น ทำให้อัตตาของเขาช้ำ เพื่อตอบโต้ Kutty และแก๊งของเขาบังคับทั้งสามคนไปยังที่ของเขาและฟาดฟันพวกเขา เพียงเพื่อให้มิตรภาพในภายหลัง ด้วยความรู้สึกละอายใจ Aju จึงพยายามแก้แค้นและพาเพื่อนๆ ของเขาไปที่บาร์หลายแห่งเพื่อค้นหาพวกอันธพาล และในที่สุดพวกเขาก็ได้ผูกมิตรกับ Ranga ซึ่งเป็นนักเลงชาวมาเลย์ลี-กันนาดิกาที่มีชื่อเสียงในบังกาลอร์ ดูAavesham (2024) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว