ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

A Long Way to Come Home (2023)

ดูหนังฝรั่ง A Long Way to Come Home (2023)
.

เรื่องย่อ : A Long Way to Come Home (2023)

เรื่องราวของออโรร่าที่พบว่าชีวิตของเธอกลับหัวกลับหางหลังจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ สิ่งต่าง ๆ ซับซ้อนขึ้นหลังจากที่ครอบครัวของเธอเริ่มเข้ามายุ่งกับการตัดสินใจของเธอ ผลักเธอจนออกนอกหน้า อย่างไรก็ตาม เวลาจะช่วยรักษาบาดแผลนี้ได้หรือไม่? เธอจะสามารถติดต่อกับพี่น้องของเธอและดึงชีวิตของเธอกลับมาได้หรือไม่
เป็นภาพยนตร์ดราม่าของอินโดนีเซีย กำกับโดย Angga Dwimas Sasongko บทภาพยนตร์เขียนโดย Angga Dwimas Sasongko และ Mohammad Irfan Ramly และภาพยนตร์เรื่องนี้ สร้างจากนวนิยายของ Marchella FP นำแสดงโดย Sheila Dara Aisha, Jerome Kurnia, Lutesha, Rio Dewanto, Gaindra Bimo และ Rachel Amanda ดูA Long Way to Come Home (2023) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว