ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง ไม่มีโฆษณาคั่น

A bout Fate (2022)

ดูหนังออนไลน์ A bout Fate (2022)

เรื่องย่อ : A bout Fate (2022)

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ดูไปมีอมยิ้มแน่นอนกับเรื่อง A bout Fate (2022) ที่เล่าถึง ได้ผู้กำกับอย่าง Marius Vaysberg และนักเขียนบทโดย ทิฟฟานี่ พอ ลเซ่น และขนนักแสดงนำ : Emma Roberts, Thomas Mann, Madelaine Petsch,Thomas Mann, Natalya Bardo ,CG Alexander

ที่ถ่ายทอดเรื่องราวเมื่อการขอหมั้นของทั้งคู่พังทลาย มาร์กอท (เอ็มม่า โรเบิร์ตส์) และกริฟฟิน รักโรแมนติกที่สิ้นหวังก็พบว่าตัวเองอยู่ด้วยกันในวันส่งท้ายปีเก่าหลังจากเหตุการณ์อันเป็นเวรเป็นกรรม ทั้งคู่เชื่อในรักแท้ พวกเขาออกเดินทางด้วยเวทมนตร์และตลกขบขันด้วยกัน เพียงเพื่อตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าความรักที่พวกเขาค้นหามาตลอดนี้อาจอยู่ตรงหน้าพวกเขา

บทสรุปภาพยนตร์
กริฟฟินและมาร์กอทเชื่อว่าพวกเขาจะหมั้นหมายจะแต่งงานกันภายในวันปีใหม่ Griffin วางแผนที่จะเสนอให้ Clementine แฟนสาวของเขาซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียและ Margot หวังว่า Kip แฟนหนุ่มของเธอซึ่งเป็นผู้รับเหมาจะเสนอให้เธอ โชคร้ายสำหรับทั้งคู่ สิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ แต่กริฟฟินและมาร์กอตบังเอิญมาเจอกัน ดูA bout Fate (2022) พากย์ไทย ซับไทย หนังใหม่ 2024 รับชมฟรีไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

E1

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี ดูหนังออนไลน์ ที่นี่เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว